GATO với những chàng game thủ Việt được người yêu tặng quà không thể chất hơn ngày 14/02

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/02/2017 06:04 PM

Trong ngày 14/2 một số nam game thủ Việt đã được những cô người yêu sắm sửa cho các loại gear, game cực chất mà mọi người nhìn vào đều phải ghen tị.

Như chúng ta đều biết, ngày hôm qua 14/2 là lễ tình nhân và là thời điểm các đôi bạn trẻ tặng quà cho nhau để bày tỏ tình cảm của mình hay thắt chặt thêm niềm yêu thương. Và trong ngày này, một số nam game thủ Việt đã được những cô người yêu sắm sửa cho các loại gear, game cực chất mà mọi người nhìn vào đều phải ghen tị.

Điển hình như anh chàng này nhận được key code của game hành động siêu hot For Honor vừa ra mắt của Ubisoft trị giá tới 60 USD, tương đương 1,3 triệu đồng.

Còn game thủ này nhận được chiếc máy khủng Surface Studio:

Anh chàng sinh viên năm nhất sau thì có món quà ngon lành là chiếc màn hình 24 inch rất đẹp mắt để hoàn thiện dàn máy tính mong ước.

Thậm chí có người còn được vợ mua cho cả dàn máy tính khủng có cả tản nhiệt nước rất đẹp, thừa sức 'ganh đua' với đời.

Độc đáo một anh chàng còn được vợ tặng cho toàn linh kiện khủng là VGA GTX 1080 và RAM 32GB, quá khủng nhưng lại tiết lộ mình thích... socola hơn.

Quả thực, đây là những anh chàng vô cùng may mắn khi được người yêu, vợ hết lòng chăm sóc và luôn tôn trọng sở thích của bản thân mình...

Nguồn: Group Vietnam Gaming Show.

GATO với thanh niên được vợ tặng quà Valentine là GTX 1080 cùng bộ RAM 32 GB