Gạt qua mọi nỗi đau, Doublelift vẫn sẽ có mặt tại trận chung kết LCS Bắc Mĩ vào cuối tuần này

Thoại 24/7  - Theo Helino | 04/04/2018 11:19 AM

Mặc dù Doublelift vẫn còn rất nhiều vấn đề cần giải quyết nhưng đúng như fan dự đoán, anh vẫn có mặt tại trận chung kết theo như cá tính của anh.

Như chúng tôi đã đưa tin, sự kiện về gia đình tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Doublelift đã khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy vô cùng bất ngờ và thương xót. Đúng là trên thế giới này, không có một tuyển thủ nào có số phận éo le như Doublelift từ khi anh chàng này khởi đầu với nghiệp game thủ chuyên nghiệp. Bắt đầu từ việc dứt áo rời khỏi nhà, giờ anh đã tạm coi thành công trên con đường sự nghiệp nhưng anh lại phải đối mặt với sự việc quá đỗi đáng buồn như thế này. Một bên là người anh trai mình yêu quý, tôn trọng nhất, một bên là bố mẹ, sự mất mát quá lớn với anh trong thời điểm này.


Gia đình Doublelift giờ đã...

Gia đình Doublelift giờ đã...

Để chung tay chia sẻ cảm xúc với Doublelift, rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mĩ, trong đó có cả fan hâm mộ, thậm chí có cả những người không hề ưa anh chút nào cũng chung tay xin Riot delay trận chung kết LCS diễn ra vào ngày 08/04/2018 (Tức rạng sáng ngày thứ 2 tuần sau) để cho Doublelift kìm nén cảm xúc. Tuy nhiên điều này chắc chắn không thể xảy ra bởi Riot đã thuê sẵn địa điểm thi đấu (Giống đấu trường Arena) và bán vé, lên kế hoạch từ hơn một tháng trước, việc Delay sẽ làm cho kế hoạch tổ chức bị đảo lộn rất nhiều, thậm chí còn tốn cả kinh phí nữa.


Có rất nhiều người kêu gọi Delay trận chung kết nhưng kéo theo nhiều vấn đề lắm!!!

Có rất nhiều người kêu gọi Delay trận chung kết nhưng kéo theo nhiều vấn đề lắm!!!

Sau đó, fan hâm mộ của Doublelift khá lo lắng vì không biết anh có thể thi đấu được hay không. Đơn giản thôi, gặp một cú sốc như vậy, một người bình thường hay rơi vào tình trạng “không trọng lượng”, cảm xúc rối bời, dằn vặt, tâm trạng đi xuống, chân tay rụng rời và khó có thể tập trung làm được việc gì. Tuy nhiên, chủ sở hữu (Owner) kiêm giám đốc điều hành (CEO) của Team Liquid đã thông báo trên Twitter rằng: “Doublelift sẽ tham dự trận chung kết tại Miami, chúng tôi sẽ ủng hộ anh ta”.


Tuyên bố của ông chủ Team Liquid.

Tuyên bố của ông chủ Team Liquid.


Chức vụ của anh.

Chức vụ của anh.

Vậy là cộng đồng không còn phải đoán già đoán non nữa, Team Liquid sẽ thi đấu với đầy đủ đội hình mạnh nhất trong trận đấu chung kết LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 với đội tuyển 100 Thieves của Aphromoo. Và nếu Team Liquid giành được chiến thắng, chắc chắn đồng đội của Doublelift sẽ giành chiến thắng này cho anh, fan hâm mộ sẽ tung hô anh nên có thể chúng ta sẽ thấy được 2lift ngông cuồng và mạnh mẽ sẽ khóc ngay trên sân khấu.


Tìm lại chính mình - Tiểu thuyết Doublelift (Đối đầu với Aphromoo).

Tìm lại chính mình - Tiểu thuyết Doublelift (Đối đầu với Aphromoo).

7 năm gắn bó với LMHT, Doublelift đã mất quá nhiều thời gian để khẳng định bản thân mình, tìm được ánh hào quang. Anh sinh ra cho những trận đấu mang tính cạnh tranh, một mất một còn chứ không chỉ giải trí nên việc anh quay trở lại thi đấu trận chung kết sau biến cố hoàn toàn đúng với cá tính của anh. Chúc anh thành công trong trận chung kết LCS Mùa Xuân 2018 – mùa giải mà anh thi đấu thành công nhất từ trước tới nay, ít nhất tính tới thời điểm trước trận chung kết.