Garena TW công bố trang chủ, mở đăng ký trước siêu phẩm Call of Duty Mobile

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 25/07/2019 04:30 PM

Call of Duty Mobile
Chưa rõ NCB: VNG NPH:

Không chỉ giới hạn trên PC hay console nữa, các tín đồ FPS sắp được trải nghiệm Call of Duty Mobile "nguyên bản".

Không chỉ giới hạn trên PC hay console nữa, series FPS nổi tiếng Call of Duty đã tiến lên hệ mobile và game thủ quan tâm đã có thể tiến hành đăng ký ngay lúc này. Theo đó, Garena Đài Loan vừa mở trang đăng ký trước cho game thủ. Bạn chỉ cần tham gia báo danh sẽ nhận được những món quà khi game mở cửa. Ngay lúc này, Garena Đài Loan đã đẩy ứng dụng lên Google Play trong khi phiên bản trên App Store sẽ trở lại sau. Hệ thống truyền thông của Call of Duty Mobile với trang chủ, Fanpage và Instagram chính thức của game cũng có những dòng thông báo sơ bộ về trò chơi. Ngày mà game thủ được trải nghiệm phiên bản thương mại hóa của Call of Duty Mobile đã tới rất gần.

Garena TW công bố trang chủ, mở đăng ký trước siêu phẩm Call of Duty Mobile - Ảnh 1.

Giao diện trang chủ mở đăng ký Call of Duty Mobile của Garena Đài Loan.

Cho những ai chưa biết, ông lớn của làng game Trung Quốc là Tencent đã chính thức bắt tay đưa Call of Duty lên nền tảng Mobile sau khi được nhượng quyền thương mại từ chính Activision. Cách đây vài tháng, Tencent cũng liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, đưa đến cho người chơi một cái nhìn tổng thể về Call of Duty Mobile, trước hết là về các bản đồ cũng như chế độ chơi mới trong game.

Garena TW công bố trang chủ, mở đăng ký trước siêu phẩm Call of Duty Mobile - Ảnh 2.

Call of Duty Mobile sở hữu Battle Royale - chế độ chơi đã tạo nên tiếng vang cho PUBG

Ở khía cạnh chế độ chơi, Call of Duty Mobile sẽ bao gồm những chế độ chơi được game thủ yêu thích trong series Call of Duty, trong lần thử nghiệm trước, người chơi đã có thể trải nghiệm Team Deathmatch, Frontline, Search & Destroy, Domination, Free-For-All. Tencent cũng bày tỏ, đó không phải là tất cả những gì sẽ có của Call of Duty Mobile và họ đang phát triển những chế độ mới cho tựa game này. Ngoài ra, Tencent cũng bày tỏ mình đang phát triển một chế độ mới rất hot trong series gốc, mục tiêu là sinh tồn dựa trên sự hợp tác ăn ý giữa các thành viên trong cùng một team. Tuy không nói rõ thì ai cũng hiểu đó là Battle Royale - chế độ chơi đã tạo nên tiếng vang cho PUBG.

Garena TW công bố trang chủ, mở đăng ký trước siêu phẩm Call of Duty Mobile - Ảnh 3.

COD Mobile sẽ có tất cả 6 class riêng biệt

Garena TW công bố trang chủ, mở đăng ký trước siêu phẩm Call of Duty Mobile - Ảnh 4.

Game cũng có đầy đủ các loại khí tài với phụ kiện hỗ trợ.

Garena TW công bố trang chủ, mở đăng ký trước siêu phẩm Call of Duty Mobile - Ảnh 5.

Call of Duty: Mobile sẽ tổng hợp nhiều map nổi tiếng của series COD.

Bản đồ Battle Royale của Call of Duty: Mobile sẽ tổng hợp nhiều map nổi tiếng của series COD từ trước đến nay. Mỗi khu vực sẽ riêng biệt và được lấy từ các series COD nổi tiếng như Modern Warfare, Modern Warfare 2, Black Ops và Black Ops 2. Class nhân vật của COD: Mobile sẽ khác hoàn toàn so với COD Black Ops 4 và những tựa game bắn súng sinh tồn đang có trên thị trường game. COD Mobile sẽ có tất cả 6 class riêng biệt. Game cũng có đầy đủ phương tiện cho các loại địa hình như thủy, bộ và kể cả trên không.

Có thể nói là sau PUBG Mobile, Call of Duty Mobile đang là sản phẩm được game thủ trên khắp thế giới bao gồm cả Việt Nam cực kỳ săn đón. Call of Duty Mobile quả thật còn đang hứa hẹn trở thành siêu phẩm tiếp theo của Tencent. Trên đây là một vài thông tin dành cho các newbie khi tham gia Call of Duty: Mobile.

Link đăng ký: https://preregister.codm.garena.tw/