Garena tặng skin Miễn Phí 3 ngày cổ vũ đội tuyển Việt Nam nhưng bị game thủ Free Fire mắng là "ky bo"

RED  - Theo Helino | 11/12/2019 05:30 PM

Game thủ cho rằng Free Fire nên tặng miễn phí vĩnh viễn một chiếc áo Cờ Đỏ Sao Vàng chẳng hạn.

Vào ngày hôm qua, để cổ vũ đội tuyển U22 Việt Nam trước trận tranh chung kết Huy Chương Vàng Sea Games thì đội ngũ quản trị của tựa game mobile battle royale hot Free Fire đã tổ chức event tặng bộ skin nhân vật màu đỏ trông khá ngầu nhằm 'nhuộm đỏ' toàn server, tiếp thêm động lực thi đấu bằng tinh thần cho các cầu thủ.

Thật tuyệt vời khi mà đội tuyển U22 Việt Nam đã xuất sắc đánh bại đối thủ đến từ Indonesia để giành được Huy Chương Vàng, giành lấy vinh quang về cho tổ quốc. Có thể thấy rằng chương trình cổ vũ của Free Fire đã thành công tốt đẹp.

Garena tặng skin Miễn Phí 3 ngày cổ vũ đội tuyển Việt Nam nhưng bị game thủ Free Fire mắng là ky bo - Ảnh 1.

Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại thì có rất nhiều game thủ đang mắng rằng Free Fire đã quá... ky bo khi mà chỉ tặng trang phục có mỗi 3 ngày. Trong khi niềm vui hân hoan khi U22 Việt Nam chiến thắng còn đang lan tỏa mà một món đồ mang tính đại trà cổ vũ cũng chẳng cho vĩnh viễn.

Theo các game thủ thì NPH nên 'chơi lớn' một chút để chung vui với toàn thể dân tộc: "gà rán không cho vĩnh viễn luôn đi còn cho có 3 ngày làm gì chơi lớn tí đi". Ngoài ra cũng có người cho rằng Free Fire nên tặng miễn phí vĩnh viễn một chiếc áo Cờ Đỏ Sao Vàng chẳng hạn, vừa ý nghĩa lại vừa lòng game thủ, hoàn toàn bỏ qua món đồ 3 ngày keo kiệt mà lại không liên quan này: "Cho cái áo cờ đỏ sao vàng hay và ý nghĩa hơn garena à. Cho bộ đồ 3 ngày đó chẳng liên quan gì xàm xí đú".

Garena tặng skin Miễn Phí 3 ngày cổ vũ đội tuyển Việt Nam nhưng bị game thủ Free Fire mắng là ky bo - Ảnh 2.

Nhiều game thủ Free Fire Việt Nam đang mắng NPH keo kiệt khi mà đội tuyển đã chiến thắng.

Thực tế thì yêu cầu của các game thủ Việt cũng không quá đáng cho lắm, việc NPH tặng món đồ cổ vũ mỗi 3 ngày quả thực là hơi... buồn. Mặc dù sau Sea Games có lẽ chẳng còn ai mặc nữa hoặc sẽ thưa thớt dần nhưng để làm kỷ niệm trong hòm đồ để đánh dấu mốc lịch sử lần đầu tiên đội tuyển U22 giành Huy Chương Vàng thực sự cũng là một ý kiến hay ho.