Garena tặng FREE item chưa từng xuất hiện, cộng đồng Liên Quân ví như "cú tất tay" ưu đãi

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/10/2020 01:31 PM

 
  thích

Chưa từng có item nào với cơ chế rớt thưởng chi tiết tới vậy được Garena áp dụng trong lịch sử Liên Quân.

Liên Quân Mobile đã bước sang năm thứ 4 mà vẫn duy trì được sức nóng với minh chứng là Peak View ấn tượng ở các giải eSports. Để chào đón ngày kỷ niệm AOV 4 tuổi, các NPH đồng loạt triển khai những chiến dịch ưu đãi cộng đồng vô cùng ấn tượng. Điều đáng nói là phần thưởng được tặng đều có giá trị sử dụng rất cao. Với tướng thì đó là Hắc Lôi Lorion - pháp sư được đánh giá là đầy tính cạnh tranh ở đường giữa. Trong danh mục skin được tặng, skin Ultraman dành cho Florentino là thứ giá trị nhất.

Garena tặng FREE item chưa từng xuất hiện, cộng đồng Liên Quân ví như cú tất tay ưu đãi - Ảnh 1.

Hắc Lôi Lorion - pháp sư được đánh giá là đầy tính cạnh tranh ở đường giữa.

Rạng sáng 31/10, game thủ Liên Quân ở một số khu vực như Đài Loan, Thái Lan đã bắt đầu nhận được Rương tướng mà Garena gửi tặng. Điều thú vị được cộng đồng AOV ở các nước này nhanh chóng chỉ ra. Game thủ Liên Quân VN cũng nổ ra khá nhiều tranh cãi: người ủng hộ nhiều mà lượng ý kiến bi quan cũng không ít. Có thể nói, phần quà là Rương tướng tự chọn được tặng ở dịp AOV 4 tuổi là thứ sở hữu cơ chế tặng vô cùng đồ sộ. Đây là điều chưa từng có tiền lệ trong lịch sử phát triển AOV thế giới.

Garena tặng FREE item chưa từng xuất hiện, cộng đồng Liên Quân ví như cú tất tay ưu đãi - Ảnh 2.

Rương tướng tự chọn được tặng ở dịp AOV 4 tuổi.

Garena tặng FREE item chưa từng xuất hiện, cộng đồng Liên Quân ví như cú tất tay ưu đãi - Ảnh 3.

Rương tướng tự chọn mang tới số lượng lựa chọn siêu khủng.

Rương tướng tự chọn với tướng Lorion là cái tên đáng để cộng đồng lựa chọn nhất. Nhưng không phải game thủ nào cũng thích các tướng pháp sư, đó là chưa kể tướng mới ra thì cơ chế sử dụng cũng không phải đơn giản nên tâm lý ngại chọn cũng không hề ít. Do đó, Garena đã bổ sung hàng loạt... lựa chọn phụ bên cạnh lựa chọn chính là tướng Lorion. Game thủ thích chơi xạ thủ, sát thủ, đấu sĩ,... thì có thể chọn Rương tướng tương ứng với vai trò. Rương tướng cụ thể này sẽ là lựa chọn riêng biệt bên cạnh tướng mới Lorion.

Garena tặng FREE item chưa từng xuất hiện, cộng đồng Liên Quân ví như cú tất tay ưu đãi - Ảnh 4.

Trong quá khứ, game thủ Liên Quân thường... cam chịu khi đón nhận quà tặng từ Garena. Điều này đã khiến chiến dịch tặng FREE của NPH đôi khi chưa làm hài lòng một bộ phận game thủ. Do đó, với thiết lập rất chi tiết ở Rương tướng tặng ở dịp AOV 4 tuổi, Liên Quân tiếp tục cho thấy nó ngày càng được hoàn thiện với tinh thần cầu thị cao của đội ngũ phát triển.