Garena tặng dồn dập skin mới cứng, game thủ Liên Quân ngỡ ngàng: Cứ bậc A là FREE?

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/12/2020 04:44 PM

 
  thích

Dù chẳng phải ngày lễ gì nhưng Garena vẫn tung ưu đãi tới cộng đồng Liên Quân Mobile.

Có thể thấy, Liên Quân Mobile trước và sau thời điểm kỷ niệm sinh nhật AOV 4 tuổi đều triển khai hàng loạt chiến dịch tặng quà quy mô. Game thủ chỉ cần thực hiện các yêu cầu đơn giản là dễ dàng nhận ngay tướng, skin FREE diện mới cứng. Tần suất Event và giá trị các item được tặng có thể nói là theo chiều hướng tăng, điều mà vốn hiếm khi xảy ra trong 3 năm đầu tồn tại của Liên Quân. Phải chăng áp lực từ các đối thủ cạnh tranh khiến AOV nói chung đã phải có những chiến dịch câu kéo lại người dùng?

Garena tặng dồn dập skin mới cứng, game thủ Liên Quân ngỡ ngàng: Cứ bậc A là FREE? - Ảnh 1.

Tencent tặng khá nhiều skin trong đó gồm cả skin từng gia nhập Sổ Sứ Mệnh.

Mới đây thôi, ngay sau khi Tencent áp dụng việc thêm skin Tuyệt Sắc vào Shop Đá Quý để người chơi đổi thưởng. Thì các máy chủ Garena lại rục rịch triển khai tặng FREE các skin bậc A mới cứng. Những vị tướng sở hữu skin FREE đều tương đối hữu dụng, thậm chí có tướng còn được ví như "con cưng" của Garena suốt bao năm qua. Điều thú vị mà ai cũng thấy được ở các sự kiện tặng FREE skin này, đó là NPH Liên Quân tặng theo kiểu "tự phát", tức là không phụ thuộc vào dịp hệ trọng trong năm. Rõ ràng, điều này báo hiệu sự chuyển dịch trong khâu ưu đãi cộng đồng của AOV nói chung.

Dưới đây là một loạt skin bậc A đã, đang và sẽ có thể đến với kho đồ của game thủ hoàn toàn FREE.

Garena tặng dồn dập skin mới cứng, game thủ Liên Quân ngỡ ngàng: Cứ bậc A là FREE? - Ảnh 2.

Skin bậc A của Maloch đang được tặng FREE thông qua hoạt động tích lũy Huy hiệu đổi thưởng.

Garena tặng dồn dập skin mới cứng, game thủ Liên Quân ngỡ ngàng: Cứ bậc A là FREE? - Ảnh 3.

Skin bậc A của Thane bắt đầu được tặng ở Hàn Quốc thông qua Vòng quay may mắn, khả năng cao skin này cũng sẽ FREE cho game thủ Garena.

Garena tặng dồn dập skin mới cứng, game thủ Liên Quân ngỡ ngàng: Cứ bậc A là FREE? - Ảnh 4.

Garena Thái Lan đi tiên phong trong việc tặng skin bậc A chủ đề thể thao dành cho Violet.

Garena tặng dồn dập skin mới cứng, game thủ Liên Quân ngỡ ngàng: Cứ bậc A là FREE? - Ảnh 5.

Violet sẽ được tặng thông qua Event tích lũy Huy hiệu, Huy hiệu có được khi người chơi hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản.

Quả thật, game thủ Liên Quân giờ muốn có skin mới vẫn sẽ được NPH làm cho thỏa mãn. Có chăng, nếu họ muốn nhận skin cao cấp, chất lượng hiển thị hiệu ứng bắt mắt thì mới phải chi tiền mà thôi. Trong suốt nhiều mùa giải gần đây, việc tặng FREE skin bậc A mới đã là chuyện hiển nhiên với Liên Quân Mobile, thúc đẩy game thủ gắn bó sâu sắc hơn nữa với trò chơi.