Garena Tác Chiến - Game bắn súng mới sắp ra mắt tại Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/04/2017 02:00 PM

Garena Tác Chiến
30/04/2017 NCB: Garena NPH:

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, trong thời gian tới làng game Việt sẽ đón chào thêm một thành viên mới mang tên Garena Tác Chiến.

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, trong thời gian tới làng game Việt sẽ đón chào thêm một thành viên mới mang tên Garena Tác Chiến. Nghe qua cái tên, phần nào bạn đọc cũng đã đoán ra đây là một sản phẩm sẽ do Garena Việt Nam phát hành tại nước ta. Từ sáng nay, fanpage của trò chơi đã chính thức được khai mở thông qua địa chỉ

Thông qua đoạn clip ngắn giới thiệu trên fanpage, có thể thấy Garena Tác Chiến là một game mobile thuộc thể loại FPS (game bắn súng góc nhìn người thứ nhất). Về giao diện chính, trò chơi không có nhiều khác biệt so với những sản phẩm cùng thể loại với cơ chế điều khiển tích hợp ngay trên màn hình bao gồm phím di chuyển, ngắm bắn, ném bom...

Trên thực tế, Garena Tác Chiến có tên gốc là Elite Forces, đây là tựa game di động hấp dẫn được phát triển với nền đồ họa đẹp và chất lượng. Game sở hữu hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 3 dạng binh chủng là Đột Kích Binh, Đặc Chủng Binh và Chi Viện Binh.

Garena Tác Chiến trailer

Mỗi loại binh chủng đều sẽ có vũ khí chuyện dụng, kỹ năng và vật phẩm hoàn toàn riêng biệt. Mỗi nghề nghiệp đều có vai trò đặc biệt và tác dụng của riêng mình, do đó người chơi cần phối hợp nhuần nhuyễn cả 3 loại để vượt ải PVE.

Game thủ đến với Garena Tác Chiến sẽ được tiếp cận với 4 dạng gameplay chính là đoàn đội đối kháng Deathmatch, Mode virus lây lan nguồn bệnh, hình thức sinh tồn thiên về PVE và hình thức thủ tháp là sự kết hợp cả PVP lẫn PVE.

Mọi thông tin chi tiết về game sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.