Garena Free Fire tung teaser MV bài hát Sinh Tồn Để Chiến Thắng cực chất, 2 nhân vật chính ngầu khỏi bàn

ChubyWTF  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/08/2020 11:39 AM

Free Fire
Free Fire

MMORPG

08/09/2020 NCB: Garena NPH:

Phải nói Garena rất chịu "chơi" khi liên tục tung ra những sản phẩm âm nhạc và luôn nằm trong top trending Youtube và có độ phủ sóng rộng rãi.

Nối sau hàng loạt sản phẩm âm nhạc đình đám khác, mới đây, Garena Free Fire đã tung ra đoạn Teaser của MV có tên "Sinh Tồn để chiến thắng". Đây là ca khúc chủ đề của Đấu Trường Sinh Tồn - giải đấu Esports cấp độ cao nhất của Garena Free Fire Việt Nam.

Garena Free Fire tung teaser MV bài hát Sinh Tồn Để Chiến Thắng cực chất, 2 nhân vật chính ngầu khỏi bàn - Ảnh 1.

Được biết đây là sản phẩm âm nhạc có sự kết hợp của nhà sản xuất âm nhạc Triple D, nữ ca sĩ Orange đình đám với ca khúc Người Lạ Ơi và chàng rapper được mệnh danh là "ma tốc độ" Đạt Maniac. Trong MV Orange và Đạt Maniac cũng hóa thân vào các nhân vật nổi tiếng bậc nhất trong Free Fire - lần lượt là Kelly và Hayato.

Garena Free Fire tung teaser MV bài hát Sinh Tồn Để Chiến Thắng cực chất, 2 nhân vật chính ngầu khỏi bàn - Ảnh 2.

Hình ảnh hậu trường của Orange trong MV SINH TỒN ĐỂ CHIẾN THẮNG.

Trong Teaser MV đã tiết lộ một chút tiết tấu của bài hát, mang âm hưởng hào hùng, khí thế và đầy quyết tâm đúng với thông điệp được gửi gắm của Esports Free Fire. MV được ra mắt vào ngày 06/08/2020 như một sự cổ vũ, động viên tinh thần to lớn cho các tuyển thủ Free Fire để họ sẵn sàng tinh thần bước vào vòng chung kết của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 - diễn ra đúng hai ngày sau đó, tức 08/08/2020.

Garena Free Fire tung teaser MV bài hát Sinh Tồn Để Chiến Thắng cực chất, 2 nhân vật chính ngầu khỏi bàn - Ảnh 3.

Đối với người chơi Free Fire, bên cạnh được theo dõi một MV có được sự đầu tư kỹ lưỡng ở khâu hành động và chỉn chu về mặt nghệ thuật thì họ còn có cơ hội tham gia event Cày View cho Sinh Tồn Để Chiến Thắng, với phần quà hứa hẹn là cực khủng từ Garena.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh hậu trường của MV Sinh Tồn Để Chiến Thắng nhé!

Garena Free Fire tung teaser MV bài hát Sinh Tồn Để Chiến Thắng cực chất, 2 nhân vật chính ngầu khỏi bàn - Ảnh 4.
Garena Free Fire tung teaser MV bài hát Sinh Tồn Để Chiến Thắng cực chất, 2 nhân vật chính ngầu khỏi bàn - Ảnh 5.

Đón xem sự thể hiện của bộ ba Triple D x Orange x Đạt Maniac trong MV âm nhạc Esports "Sinh Tồn để chiến thắng" được công chiếu vào lúc 20h, ngày 06/08/2020 trên Youtube của Garena Free Fire Việt Nam nhé!