Gặp phải Mực khổng lồ, thanh niên tính đưa về bờ "chữa trị" và cái kết bất ngờ

Nguyễn Tuấn Tài  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/06/2017 01:21 PM

Phát hiện mực khổng lồ bị thương, James quyết định đưa nó vào bãi biển nhưng lại bị chính nó "cướp" mất ván lướt sóng.

Một người chơi lướt sóng ở Merkbosstrand, Nam Phi, đã có những giây phút bất ngờ khi bị một con mực khổng lồ quấn lấy tấm ván lướt sóng.

Mực khổng lồ bị thương dạt vào bờ biển

James Taylor, 39 tuổi, đang đi lướt sóng cùng vợ là Christina thì bỗng phát hiện ra một con mực khổng lồng mà anh tin rằng nó đã bị thương. Anh đã dùng một sợi dây thừng để giúp con mực, nhưng sinh vật biển khổng lồ đã quyết định thay vì thoải mái bơi tiếp, nó đã dùng những xúc tu để “cướp” lấy ván lướt sóng của James.

Cùng lúc đó, một con sóng lớn kéo đến đã làm James buộc phải nhảy xuống biển.

Hiện nay không rõ câu chuyện đằng sau sẽ tiếp diễn như thế nào, nhưng cả James và vợ của anh đều đã quay trở lại bờ an toàn. Họ không có bình luận gì thêm về điều gì đã diễn ra với con mực khổng lồ. James đã đăng tải đoạn video lên Instagram và viết rằng: “Phát hiện một con mực khổng lồ bị thương ẩn dưới những đợt sóng ở Melkboss, chơi đùa một lúc và thả nó về với biển.

Video về mực khổng lồ đã nhanh chóng thu hút được gần 47.000 lượt xem trên Instagram. Rất nhiều người đã bày tỏ sự kinh ngạc, nhưng một số cũng tỏ ra quan ngại về sự an toàn của loài mực khổng lồ này. Một số người cũng đặt câu hỏi về sự khôn ngoan khi cố gắng đưa một con mực bị thương vào bãi biển.

Tham khảo Dailymail