Gặp Longzhu Gaming, HLV Tinikun tuyên bố sẽ đem ra chiến thuật chưa từng xuất hiện trong lịch sử LMHT

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/10/2017 02:05 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đoạn status ngay lập tức xuất hiện trên diễn đàn nổi tiếng Reddit với hàng trăm bình luận của cộng đồng quốc tế. Có lẽ vì thế mà rất nhanh sau đó, HLV Tinikun đã xóa bỏ đoạn trạng thái này.

ến lúc này, cảm xúc của fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam có lẽ vẫn còn lâng lâng bởi chiến thắng của GIGABTE Marines. Một thắng lợi mang rất nhiều ý nghĩa, không chỉ đem đến sự hưng phấn tột cùng cho khán giả nước nhà, nó còn đem đến lợi thế rất lớn giúp GAM bước vào vòng Tứ Kết, điều chưa từng một đội tuyển Đông Nam Á nào có thể làm được trong lịch sử CKTG.

Xem bản tin của VTV, bạn sẽ thấy khán giả Trung Quốc ủng hộ GIGABYTE Marines nhiệt tình thế nào, vỡ òa khi VN giành chiến thắng

Quả thật sau trận đấu ngày hôm qua, GAM đã thực sự trở thành "đội tuyển của mọi khu vực". Cho dù đó là khán giả Trung Quốc, Bắc Mỹ hay Châu Âu. Tất cả đều trầm trồ và thán phục chiến thuật có một không hai của đại diện Việt Nam. Khi mà cả thế giới đều vắt óc suy nghĩ, tưởng rằng đã tìm hiểu thấu triệt hết tất cả về meta rồi thì Tinikun và học trò lại đem đến một luồng gió mới.

Phải nói rằng, trận đấu với Fnatic đã phá vỡ meta game hiện tại khi xuất hiện cả Nocturne trong vai trò đi rừng, hỗ trợ đem 2 phép bổ trợ "khô máu". Khiến cho SoAz "phế" y như Archie, FNC bị quay như chong chóng, không thể đánh lối chơi kiểm soát bình thường. Và kết quả, đại diện Châu Âu bại trận sau chưa đầy 24 phút thi đấu.

Hôm nay ngày 6/10, GIGABYTE Marines tiếp tục có 1 trận đấu với đối thủ là ứng cử viên cho chức vô địch CKTG Longzhu Gaming. Trước khi trận đấu được diễn ra, HLV Tinikun đã có những chia sẻ trên trang cá nhân và úp mở về việc sẽ áp dụng 1 chiến thuật "chưa từng xuất hiện ở Liên Minh Huyền Thoại". Tuy nhiên, anh chưa chắc nó có hiệu quả hay không vì vẫn thiên hướng "ăn thua" với hạt giống số 1 Hàn Quốc.

Đoạn status ngay lập tức xuất hiện trên diễn đàn nổi tiếng Reddit với hàng trăm bình luận của cộng đồng quốc tế. Có lẽ vì thế mà rất nhanh sau đó, HLV Tinikun đã xóa bỏ đoạn trạng thái này. Mặc dù vậy, chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ vào một cái gì đó "kinh thiên động địa" vào chiều nay.