LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Gặp lỗi nghiêm trọng, Riot Games khuyên game thủ Liên Minh: Tốc Chiến ngừng chơi Soraka

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/01/2021 04:44 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Soraka của Liên Minh: Tốc Chiến hiện đang gặp lỗi vô cùng nghiêm trọng.

Trong thời gian gần đây, game thủ Liên Minh: Tốc Chiến đã phát hiện ra lỗi vô cùng nghiêm trọng liên quan tới vị tướng SorakaCụ thể khi sử dụng Soraka, bạn sẽ bị crash hay văng game ngay thời điểm vị tướng này đạt được tới cấp độ 5. Dù cho bạn có xóa game và cài lại thì cũng không thể giải quyết được lỗi này.

Gặp lỗi nghiêm trọng, Riot Games khuyên game thủ Liên Minh: Tốc Chiến ngừng chơi Soraka - Ảnh 1.

Một game thủ gặp lỗi như trên đã gửi email phản ánh tình trạng này tới Riot Games. Đại diện của Riot sau đó cũng trả lời rằng họ đang tìm mọi cách để sửa lỗi này. Trong thời gian chờ đợi bản vá thì game thủ tốt nhất là ngừng chơi Soraka.

Gặp lỗi nghiêm trọng, Riot Games khuyên game thủ Liên Minh: Tốc Chiến ngừng chơi Soraka - Ảnh 2.

Game thủ: "Xin chào, tôi gửi email này để phản ánh về vấn đề crash game. Tôi không biết nguyên nhân là gì nhưng nó diễn ra rất thường xuyên. Bình thường thì tôi sẽ vào game với Soraka, dùng trang phục Mùa Đông Kỳ Diệu. Mọi thứ diễn ra khá bình thường cho tới khi Soraka của tôi đạt cấp độ 5 rồi game bị crash. Kể cả khi tôi xóa game và cài đặt lại thì tình trạng này vẫn xảy ra.

Có cách nào để giải quyết tình trạng này không? Nguyên nhân là do máy Android hay v tướng Soraka? Tôi có nên đợi tới bản vá tiếp theo trên Play Store không? Cảm ơn."

Riot Games: "Xin chào, cảm ơn vì đã tìm tới chúng tôi. Tôi rất tiếc khi nghe về việc bạn bị crash game. Cảm ơn vì những thông tin bạn cung cấp. Đội kỹ thuật đang tìm cách để giải quyết vấn đề này. Cho tới khi lỗi được sửa xong, làm ơn hãy tìm cách ngừng chơi Soraka. Tôi tin rằng điều này sẽ giải quyết vấn đề của bạn".

Gặp lỗi nghiêm trọng, Riot Games khuyên game thủ Liên Minh: Tốc Chiến ngừng chơi Soraka - Ảnh 3.

Với những thông tin mà bộ phận Hỗ Trợ của Riot cung cấp, game thủ nên bỏ qua vị tướng Soraka một thời gian để tránh tình trạng crash game. Đây có thể cũng là một cơ hội để game thủ mở rộng bể tướng và tìm tới những lối chơi Support khác như mở giao tranh với Alistar, kiểm soát combat bằng Sona, Seraphine chẳng hạn.

Gặp lỗi nghiêm trọng, Riot Games khuyên game thủ Liên Minh: Tốc Chiến ngừng chơi Soraka - Ảnh 4.

Mong rằng Riot Games sẽ rà soát và giải quyết hết những lỗi đang tồn tại của Liên Minh: Tốc Chiến, không chỉ Soraka, trong thời gian sớm nhất.

Bạn muốn học hỏi những bí kíp leo rank thượng đẳng? Bạn không muốn bỏ lỡ thông tin về các tuyển thủ, đội tuyển mình yêu thích? Bạn không thể ngồi yên trước những drama nóng hổi của làng Esports Việt? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin HOT nhất, cập nhật sớm nhất về diễn biến của làng game trong nước và quốc tế nhé!