Gặp lại nữ streamer từng khóc “ăn vạ” trên sóng vì thua 20 trận: Thay đổi hình ảnh, bất ngờ hóa Keera

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/10/2021 03:26 PM

 
  thích

Trong bộ trang phục y tá, nữ streamer cosplay Keera, khác lạ so với hình ảnh trên sóng thường ngày.

Gia nhập cộng đồng streamer từ đầu năm 2020 nhưng đến giữa năm 2021, Bé My tên thật là Sầm Thị Mỹ Hạnh mới được nhiều người biết đến. Cụ thể, sau vụ khóc “ăn vạ” đồng đội trên sóng bởi thua 20 trận liên tiếp, Bé My nhận được nhiều sự chú ý.

Bên cạnh đó, nữ streamer 2K1 còn được yêu mến bởi ngoại hình trẻ con, phong cách nói chuyện duyên dáng, thường xuyên giao lưu và tương tác với người xem, luôn nỗ lực không ngừng nghỉ “leo rank”, tạo content “sạch” trên các diễn đàn mạng của mình. 

Mỗi ngày Bé My dành từ 4 - 6 tiếng mỗi ngày cho việc chơi game và livestream. Tuy vậy, do đến với nghề muộn cũng như là “phái yếu” nên kỹ năng của My cũng chưa cao. Đó cũng là lý do cô nàng bị anti có cớ để mắng nhiếc.

Gặp lại nữ streamer từng khóc “ăn vạ” trên sóng vì thua 20 trận: Thay đổi hình ảnh, bất ngờ hóa Keera - Ảnh 2.

Sau một thời gian làm nghề, nữ streamer đồng hương với đàn anh Độ Mixi tự tin hơn, cô cũng mạnh dạn “biến hóa” hơn để thu hút sự chú ý từ “view-er”. Mới đây, Bé My khiến người xem khá bất ngờ khi vào vai Keera gợi cảm. Dù không cần khoe da thịt quá nhiều nhưng với bộ trang phục y tá tự chuẩn bị, nữ streamer cũng đủ khiến người xem bất ngờ rồi.

Gặp lại nữ streamer từng khóc “ăn vạ” trên sóng vì thua 20 trận: Thay đổi hình ảnh, bất ngờ hóa Keera - Ảnh 3.
Gặp lại nữ streamer từng khóc “ăn vạ” trên sóng vì thua 20 trận: Thay đổi hình ảnh, bất ngờ hóa Keera - Ảnh 4.

Bé My tâm sự rằng, với cô, game trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, giúp cô nàng thay đổi tư duy cũng như mở ra nhiều cơ hội phát triển mới. Hiện tại, nữ streamer 20 tuổi đang đầu tư thời gian livestream. Cô nàng chăm chỉ, kiên trì “cày cuốc” với mục tiêu trở thành một streamer có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng, lo được cho gia đình có cuộc sống ổn định hơn.