Gặp lại InuYasha, Kagome và dàn nhân vật chuẩn 100% nguyên gốc tại Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ, chính thức Closed Beta ngày mai - 13/08!

Bủm  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/08/2021 08:01 PM

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng các fan của InuYasha sẽ được thật sự gặp lại các nhân vật mình yêu thích tại Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha tại giai đoạn Closed Beta vào 10h00 ngày mai - 13/08.

Đúng 10h00 ngày mai - 13/08, Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta, mở cửa đón chào người chơi tới trải nghiệm. Bạn đọc có thể tiến hành tải game cho 2 hệ điều hành iOS và Android theo link sau:

http://khuyendaxoa.vn/rd/taigame2

Gặp lại InuYasha, Kagome và dàn nhân vật chuẩn 100% nguyên gốc tại Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ, chính thức Closed Beta ngày mai - 13/08! - Ảnh 1.

Theo thông tin được biết, giai đoạn Closed Beta của trò chơi sẽ kéo dài 4 ngày, bắt đầu từ 13/08 và kết thúc vào ngày 16/08. Đây chính là cơ hội để game thủ có thể khám phá, làm quen với thế giới Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha trước khi game chính thức ra mắt vào ngày 19/08. Bên cạnh đó, BQT Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha cũng rất mong muốn nhận được các ý kiến, đóng góp của người chơi để có thể kịp thời nâng cấp, tinh chỉnh game để từ đó đem lại sản phẩm hoàn thiện nhất tới game thủ vào ngày ra mắt.

Gặp lại InuYasha, Kagome và dàn nhân vật chuẩn 100% nguyên gốc tại Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ, chính thức Closed Beta ngày mai - 13/08! - Ảnh 2.

Lộ trình ra mắt chính thức của game

Gặp lại InuYasha, Kagome và dàn nhân vật chuẩn 100% nguyên gốc tại Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ, chính thức Closed Beta ngày mai - 13/08! - Ảnh 3.

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha hiện đang là tựa game duy nhất sở hữu độc quyền IP InuYasha tại thị trường Việt Nam. Điều đó có nghĩa rằng mọi nhân vật, mọi chiêu thức, mọi cảnh quan tại Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha đều được thiết kế giống hệt với nguyên tác, chuẩn 100% không một chút sai lệch. Dàn nhân vật huyền thoại từng khiến chúng ta mê mẩn một thời như InuYasha, Sesshomaru, Kagome, Kikyo.... sẽ thực sự trở lại, cùng đồng hành với game thủ trên hành trình tìm kiếm các mảnh vỡ của ngọc Tứ Hồn.

Gặp lại InuYasha, Kagome và dàn nhân vật chuẩn 100% nguyên gốc tại Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ, chính thức Closed Beta ngày mai - 13/08! - Ảnh 4.
Gặp lại InuYasha, Kagome và dàn nhân vật chuẩn 100% nguyên gốc tại Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ, chính thức Closed Beta ngày mai - 13/08! - Ảnh 5.

Không chỉ độc quyền về IP InuYasha, gameplay và đồ họa của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha cũng rất cuốn hút, khác biệt hoàn toàn với những tựa game về InuYasha mà game thủ từng chơi trước đây. Thay vì chỉ đơn thuần là một trò chơi thẻ bài, xếp trận nhàm chán, Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha cho phép người chơi được thực sự tham gia vào trận chiến, toàn quyền điều khiển nhân vật, tự do di chuyển, tung chiêu thức để đánh bại kẻ thù. Song hành cùng gameplay mới mẻ chính là hệ thống đồ họa hiện đại, sắc nét đầy cuốn hút được NSX chăm chút vô cùng tỉ mỉ, đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm "đã tay đã mắt", những giây phút tuyệt vời nhất cho game thủ. 

Gặp lại InuYasha, Kagome và dàn nhân vật chuẩn 100% nguyên gốc tại Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ, chính thức Closed Beta ngày mai - 13/08! - Ảnh 6.
Gặp lại InuYasha, Kagome và dàn nhân vật chuẩn 100% nguyên gốc tại Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ, chính thức Closed Beta ngày mai - 13/08! - Ảnh 7.
Gặp lại InuYasha, Kagome và dàn nhân vật chuẩn 100% nguyên gốc tại Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ, chính thức Closed Beta ngày mai - 13/08! - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha cũng đã công bố cấu hình đề nghị của trò chơi. Bạn đọc có thể tham khảo thông tin dưới đây để biết được liệu thiết bị của mình có tương thích không nhé!

Gặp lại InuYasha, Kagome và dàn nhân vật chuẩn 100% nguyên gốc tại Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ, chính thức Closed Beta ngày mai - 13/08! - Ảnh 9.

Có thể nói, sau rất nhiều năm tháng chờ đợi, cuối cùng các fan của InuYasha đã có một "kết thúc có hậu" với Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha. Tải game và follow fanpage của trò chơi ngay hôm nay để sẵn sàng cho Closed Beta vào 10h00 ngày mai - 13/08 bạn nhé!

Fanpage: Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha

Group: Cộng Đồng Game IP InuYasha Độc Quyền Việt Nam