Gặp gỡ team FFQ - Tân vương mới ẵm cả trăm triệu từ giải đấu PUBG Mobile PVNC 2019

RED  - Theo Helino | 18/06/2019 04:40 PM

PUBG Mobile VNG
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

Box Gaming không phải là cái bóng, đó là mục tiêu FFQ muốn lật đổ.

Trở về từ chuyến du đấu Thượng Hải, ngay lập tức FFQ tham gia và giành được chức vô địch của giải đấu PVNC 2019 (PUBG Mobile VN National Championship).

Gặp gỡ team FFQ - Tân vương mới ẵm cả trăm triệu từ giải đấu PUBG Mobile PVNC 2019 - Ảnh 1.

Niềm vui chiến thắng của những chàng trai trẻ FFQ

Như vậy, chung kết PVNC 2019 đã khép lại hành trình hơn hai tháng thi đấu của rất nhiều đội tuyển trên toàn quốc. Một cái kết đẹp đến với FFQ – nhà vô địch mới của giải đấu PUBG Mobile Việt Nam. Đây có thể xem là ngôi vị quán quân đầu tiên tạo ra cho FFQ nhiều hồi hộp và cảm xúc nhất.

Đội hình chính thức của FFQ bao gồm 4 thành viên:

1. FFQF1 – Phạm Quốc Hùng

2. FFQBucky – Trần Trí Dũng

3. FFQNope – Hoàng Kiên Trung

4. FFQChopper – Phạm Hùng Thắng (Captain)

Gặp gỡ team FFQ - Tân vương mới ẵm cả trăm triệu từ giải đấu PUBG Mobile PVNC 2019 - Ảnh 2.

FFQ khẳng định đây sẽ là đội hình chính thức tham dự các giải đấu tiếp theo của PUBG Mobile.

Gặp gỡ team FFQ - Tân vương mới ẵm cả trăm triệu từ giải đấu PUBG Mobile PVNC 2019 - Ảnh 3.

Hãy cùng trò chuyện với những xạ thủ xuất sắc này để hiểu rõ hơn về họ nhé!

PV: Xin chào F1, cảm xúc của bạn hiện tại như thế nào? Sau giải đấu các bạn có dự định gì không?

- Hiện tại mình và các thành viên của FFQ rất phấn khích vì kết quả của team đạt được. Như Chopper đã chia sẻ khi đứng trên bục nhận giải vẫn còn run và hồi hộp.

- Sau giải đấu ấy à? Chắc chúng mình sẽ theo sự sắp xếp của BTC trở về nghỉ ngơi trước đã rồi liên hoan ăn mừng gì tính sau vì cả đội cũng khá mệt sau trận đấu kéo dài như thế này.

Gặp gỡ team FFQ - Tân vương mới ẵm cả trăm triệu từ giải đấu PUBG Mobile PVNC 2019 - Ảnh 4.

PV: Được biết, trước đây đội hình của FFQ bị thiếu hụt thành viên khi tham gia đấu giải, không biết lần này quay trở lại với sức mạnh thật sự của mình các bạn cảm giác như thế nào?

- Thú thật, làm ảnh hưởng đến đội hình thi đấu lỗi là do mình (F1). Trong một lần sơ xuất, bản thân đã gặp chấn thương tay và đã phải tạm dừng thi đấu tại Thượng Hải. Đây là một sự đáng tiếc với FFQ khi không đầy đủ đội hình tham gia PMCO Sea League ( PUBG Mobile Club Open) . Tuy nhiên đến với PVNC 2019 lần này, mặc dù chưa hoàn thiện 100% sức mạnh nhưng việc đầy đủ các thành viên đã giúp cho phong độ thi đấu của chúng mình tốt hơn nhiều.

PV: Chưa hoàn thiện về sức mạnh? Điều này có nghĩa là vấn đề chấn thương còn gây ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng thi đấu của bạn?

- Dạ đúng ạ. Sau khi đi khám thì bác sĩ có yêu cầu mình làm phẫu thuật để hoàn toàn bình phục sau chấn thương. Có lẽ sau giải đấu lần này mình sẽ tiến hành phẫu thuật để nhanh chóng quay trở lại luyện tập, chuẩn bị cho PMCO mùa thu.

Gặp gỡ team FFQ - Tân vương mới ẵm cả trăm triệu từ giải đấu PUBG Mobile PVNC 2019 - Ảnh 5.

PV: Suy nghĩ của bạn sau khi trải qua hai giải đấu liên tục là PMCO 2019 và PVNC 2019 là như thế nào?

Gặp gỡ team FFQ - Tân vương mới ẵm cả trăm triệu từ giải đấu PUBG Mobile PVNC 2019 - Ảnh 6.

- Chúng mình đã bỏ ra rất nhiều công sức để luyện tập cho các giải đấu của PUBG Mobile. Chính vì vậy, có cơ hội tham gia cả hai giải đấu đã giúp FFQ rèn luyện, nâng cao tinh thần cũng như phong cách thi đấu của cả team. Đối với PMCO 2019, đó là đấu trường quốc tế, cả trình độ và khả năng của các đội tuyển chuyên nghiệp thực sự đáng kinh ngạc. Tuy nhiên PVNC – giải đấu quốc nội cũng có rất nhiều nhân tố sáng giá. Ngay cả chúng mình – những người vừa đi "du học" về cũng phải dè chừng vì sự bùng nổ của các bạn.

PV: Hơi tế nhị một chút nhưng có rất nhiều người cho rằng vì không có BOX Gaming nên FFQ mới giành được vô địch? Các bạn có suy nghĩ như thế nào về "cái bóng" BOX Gaming này?

- (Cười) Nói thật, các bạn không thể tưởng tượng được BOX Gaming kinh khủng như thế nào đâu. Không phải tự nhiên họ có trình độ như vậy. Mỗi ngày ngoài thời gian sinh hoạt cá nhận, họ thử sức cả với sever Trung Quốc và luyện tập khoảng 12 tiếng. Thú thật, mặc dù mang tiếng luyện tập chuyên nghiệp nhưng FFQ cũng chỉ dành khoảng 9 tiếng để luyện tập thôi. Có lẽ thời gian tiếp theo chúng mình sẽ phải chăm chỉ "try-hard" nhiều hơn để có được sự nhuần nhuyễn và ổn định.

- Còn về chuyện BOX Gaming có phải cái bóng hay không thì mình khẳng định là không. Với mình, BOX là bạn bè, là đối thủ, cũng là mục tiêu để chúng mình nỗ lực hơn. Chắc chắn sẽ có một ngày FFQ lật đổ không chỉ BOX Gaming và các đội tuyển khác nữa để giành ngôi vị Top1.

Cảm ơn Hùng rất nhiều về những chia sẻ thật lòng của bạn. Một lần nữa chúc bạn nhanh chóng hồi phục và mong rằng FFQ sẽ ngày càng tiến xa hơn trên con đường PUBG Mobile Esports Việt Nam nhé!

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn/esports

Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/