Gặp gỡ "nữ thần" game thủ sở hữu nhan sắc từng bị nghi dùng ảnh fake: Hẹn offline một buổi!

Đô Đô  - Theo Helino | 12/12/2019 08:00 PM

Cô nàng TiểuYu đã có những chia sẻ rất thú vị về sở thích chơi game của mình.

Vậy là vòng 1 của sự kiện Idol cửu Kiếm đã chính thức khép lại. Sau 6 ngày, đã có hàng ngàn game thủ tham gia với rất nhiều bức ảnh chất lượng, thu hút được sự chú ý của toàn bộ cộng đồng, trong đó TiểuYu là một gương mặt khá nổi bật.

Gặp gỡ nữ thần game thủ sở hữu nhan sắc từng bị nghi dùng ảnh fake: Hẹn offline một buổi! - Ảnh 1.
Gặp gỡ nữ thần game thủ sở hữu nhan sắc từng bị nghi dùng ảnh fake: Hẹn offline một buổi! - Ảnh 2.

TiểuYu đang chơi Nhật Nguyệt Thần Giáo tại server Tứ Kiếm

Liên hệ với TiểuYu khá khó do cô nàng còn bận công việc và cuộc sống riêng nhưng thật may là cô nàng rất thân thiện, cởi mở và có những chia sẻ rất thú vị.

Q: Chào bạn, trước tiên hãy giới thiệu qua về bản thân của mình cho cộng đồng Cửu Kiếm 3D được biết nhé, 500 anh em ngóng tin từ bạn rất lâu rồi đó nha.

Mình là Phương Thuỷ. Mình sinh năm 98, đến từ Hà Nội nhưng hiện đang làm việc và sinh sống tại Hạ Long.

Gặp gỡ nữ thần game thủ sở hữu nhan sắc từng bị nghi dùng ảnh fake: Hẹn offline một buổi! - Ảnh 3.

Q: Bạn có biết rằng vì bạn quá xinh đẹp nên khi lần đầu thấy bạn đăng ảnh vào group, rất nhiều nam game thủ đồng loạt cho rằng bạn dùng "ảnh fake" không? Bạn nghĩ sao về chuyện này?

Thực ra mục đích chính của mình khi tham gia cuộc thi là muốn được làm quen và kết bạn thêm với nhiều game thủ ở những sever khác của Cửu Kiếm 3D. Mình chưa từng nghĩ tới việc mình có thể đạt giải thưởng hay không vì đối với mình quan trọng nhất vẫn là được kết thêm nhiều bạn bè mới và học hỏi thêm nhiều kỹ năng chơi game từ mọi người. Còn về việc bị nói sử dụng “ảnh fake” thì mình không ngại cùng được các game thủ khác off mặt một buổi nhé ạ ^^.

Gặp gỡ nữ thần game thủ sở hữu nhan sắc từng bị nghi dùng ảnh fake: Hẹn offline một buổi! - Ảnh 4.

Q: Sở hữu nhan sắc cực xinh xắn nhưng có vẻ như bạn rất ít khi đăng ảnh cá nhân lên facebook thì phải?

À vâng. Lý do thứ nhất là vì vài tháng trước đây mình bị hack mất nick facebook chính, hiện tại vẫn đang trong thời gian nhờ người tin cậy để giúp lấy lại facebook đó. Còn lý do thứ hai là vì mình khá kín đáo trong cuộc sống đời tư nên cũng có phần ít đăng ảnh cá nhân lên facebook.

Gặp gỡ nữ thần game thủ sở hữu nhan sắc từng bị nghi dùng ảnh fake: Hẹn offline một buổi! - Ảnh 5.

Q: Bạn chơi Cửu Kiếm 3D lâu chưa, cơ duyên nào đưa bạn đến với game vậy?

Mình đã đồng hành với Cửu Kiếm 3D từ những ngày đầu ra mắt game rồi ạ. Lý do mình biết đến game là vì đã chăm đọc báo GameK Mobile đó ạ.

Q: Được biết "ý trung nhân" của bạn cũng cùng chơi Cửu Kiếm 3D, phải chăng là hai bạn bén duyên qua Cửu Kiếm 3D?

À không ạ. Người ấy là bị mình “dụ dỗ và lôi kéo” qua chơi Cửu Kiếm 3D đấy ạ. Tụi mình quen nhau ở ngoài và cũng đã từng chơi cùng nhau một số tựa game khác ^^.

Gặp gỡ nữ thần game thủ sở hữu nhan sắc từng bị nghi dùng ảnh fake: Hẹn offline một buổi! - Ảnh 6.
Gặp gỡ nữ thần game thủ sở hữu nhan sắc từng bị nghi dùng ảnh fake: Hẹn offline một buổi! - Ảnh 7.

Q: Nhân vật của bạn là TiểuYu ở server Tứ Kiếm đúng không? Trong server thì bạn thích ai nhất và ghét ai nhất? Trong quá trình chơi game kỷ niệm nào khiến bạn nhớ nhất?

Vâng nhân vật của mình là TiểuYu và mình ở sever Tứ Kiếm. Trong sever thì ai mình cũng thích, nhất là những anh chị em ở trong bang Thiên Mệnh, mọi người đều hoà đồng và giúp đỡ mình rất nhiều. Còn về ghét thì chắc mình chưa ghét ai bao giờ. Trong quá trình chơi game thì kỷ niệm đẹp nhất với mình là thời gian đầu Cửu Kiếm 3D mới ra mắt, anh em nào cũng thi nhau tranh trên bảng xếp hạng, từ những người lạ mặt mà nhộn nhịp trên kênh chat thế giới. Mình cảm thấy đó là khoảng thời gian ấn tượng của Cửu Kiếm 3D, có lẽ mình sẽ khó lòng quên được.

Gặp gỡ nữ thần game thủ sở hữu nhan sắc từng bị nghi dùng ảnh fake: Hẹn offline một buổi! - Ảnh 8.

Q: Đến với sự kiện Idol Cửu Kiếm, bạn có đặt mục tiêu cho mình là sẽ chiếm bằng được ngôi vị Nữ Thần không?

Thực ra mình chưa từng nghĩ sẽ có cơ hội chiếm được ngôi vị Nữ Thần của cuộc thi Idol Cửu Kiếm vì mình cảm thấy so với những chị em khác, khả năng của mình vẫn chưa nổi trội cho lắm. Nhưng nếu có cơ hội thì mình vẫn mong đạt được một giải thưởng nào đó của cuộc thi, vì đây là lần đầu tiên mình tham gia một cuộc thi của một tựa game ạ ^^.

Gặp gỡ nữ thần game thủ sở hữu nhan sắc từng bị nghi dùng ảnh fake: Hẹn offline một buổi! - Ảnh 9.

Q: Cuối cùng hãy gửi đến những lời chúc đến cộng đồng Cửu Kiếm 3D nhé. Cảm ơn TiểuYu vì đã là một phần của cộng đồng Cửu Kiếm 3D và chúc bạn sẽ may mắn trong sự kiện lần này.

Mình xin gửi lời chúc tới cộng đồng Cửu Kiếm 3D ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa. Mong rằng game sẽ ngày càng lan rộng tới nhiều game thủ hơn, và những năm tiếp theo, mỗi một năm Cửu Kiếm 3D sẽ lại thêm một tuổi mới. Hy vọng rằng mỗi một game thủ đã và đang chơi sẽ chung tay góp phần để cộng đồng ngày càng phát triển hơn ♥️.

Gặp gỡ nữ thần game thủ sở hữu nhan sắc từng bị nghi dùng ảnh fake: Hẹn offline một buổi! - Ảnh 10.

Hiện tại, danh sách các game thủ lọt vào vòng 2 của sự kiện Idol Cửu Kiếm đã được công bố và đương nhiên, cô nàng TiểuYu của chúng ta cũng góp mặt. Cùng đón chờ những thông tin tiếp theo về sự kiện cũng như ủng hộ cho TiểuYu trên fanpage của Cửu Kiếm 3D nhé.

Link tải game cho mọi hệ máy: https://go.onelink.me/WOzv/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/