Gặp gỡ người trúng iPhone 11 Pro Max 64Gb từ Call of Duty: Mobile VN

thinga  - Theo Nhịp Sống Việt | 18/03/2020 05:30 PM

Call of Duty: Mobile VN
17/03/2020 NCB: VNG NPH:

Không chỉ là iPhone 11 Pro Max 64Gb mà còn có cả tai nghe Bluetooth không dây Roman Z6000s và iPad Mini 7.9 inch Wifi 64Gb, cũng đã tìm được chủ nhân của mình. Đây chính là những người chơi may mắn đầu tiên từ chương trình quay số của Call of Duty: Mobile VN.

Hãy cũng Chúng tôi gặp gỡ để nghe họ chia sẻ cảm xúc khi trúng thưởng.

Chúc mừng các bạn đã may mắn trở thành người trúng quà xịn từ Call of Duty: Mobile VN. Hãy giới thiệu một chút về mình nào!

Nguyễn Tiến Đạt – người trúng iPhone 11 Pro Max 64Gb: Mình ở Khánh Hòa, hiện đang phụ giúp công việc cho gia đình. Cũng chơi game được hơn 4 năm rồi, chủ yếu là game mobile. Thường thì mình thích đua top, đấu hạng, và chơi với tinh thần "chơi cho vui".

Hoàng Đình Đức – người trúng iPhone 11 Pro Max 64Gb: Mình còn là học sinh ở Nghệ An, việc học là trên hết nên game vui là chính, tán gẫu với bạn bè chút thôi. Nhưng mình cũng là game thủ đấy!

Đặng Quảng Đại – người trúng tai nghe Bluetooth không dây Roman Z6000s: Mình quê ở Thái Bình, nghề nghiệp của mình là IT nhưng hiện cũng là một youtuber. Niềm đam mê của mình với game từ lâu lắm rồi, ngoài sở thích chơi MOBA và FPS thì "review" game mới chính là thú vui mà mình không thể bỏ qua. Với mình thì game vừa là để giải trí, đôi khi có thể kiếm thêm thu nhập và quan trọng là thỏa mãn niềm vui cá nhân!

Gặp gỡ người trúng iPhone 11 Pro Max 64Gb từ Call of Duty: Mobile VN - Ảnh 1.

3 người trong số nhiều người chơi may mắn được Call of Duty: Mobile VN vinh danh tại fanpage của trò chơi

Cảm xúc và phản ứng đầu tiên của bạn như thế nào khi biết mình trúng thưởng? Người đầu tiên bạn khoe quà là ai?

Hoàng Đình Đức: Vui, cảm thấy may mắn nhưng hơi nghi ngờ vì nghĩ không lẽ trúng dễ quá vậy? Tuy nhiên lúc BTC gọi điện xác nhận thì vỡ òa "trúng thật rồi". Và bố chính là người đầu tiên để mình khoe đã trúng cái iPhone xịn xò như thế!

Nguyễn Tiến Đạt: Ôi, còn mình tưởng chương trình bị lỗi, đúng là lúc được VNG xác nhận thì mừng quá luôn!

Đặng Quảng Đại: Đại cũng nghĩ chắc lỗi gì quá chứ sao mới quay 2-3 lần mà đã trúng ngay. Giờ nghĩ lại thấy mình may mắn ghê!

Các bạn sẽ làm gì với món quà này?

Hoàng Đình Đức: Mình muốn tặng bố cái điện thoại này hoặc nếu bố không thích thì mình sẽ bán lại cho ai đó để mua cái mà bố ưng ý.

Đặng Quảng Đại: Xem như đây là một may mắn đầu năm của mình, mình là dân công nghệ mà, những thứ liên quan đến công nghệ đều thích. Vừa hay mình chưa có cái tai nghe không dây nào cả. Sẽ dùng nó để hỗ trợ cho việc chơi game, review game và làm youtuber.

Nguyễn Tiến Đạt: Mình thì sẽ dùng chơi game vì chiếc iPhone này cấu hình mạnh, trải nghiệm game sẽ rất đã.

Gặp gỡ người trúng iPhone 11 Pro Max 64Gb từ Call of Duty: Mobile VN - Ảnh 2.

Hoàng Đình Đức – người chơi may mắn khoe lịch sử trúng quà iPhone với bạn bè của mình trong cộng đồng Call of Duty: Mobile VN

Các bạn đều trúng thưởng từ chương trình quay số của Call of Duty: Mobile VN. Vậy các bạn đã biết gì về game này chưa và có ý định giải trí với tựa game này chứ!

Hoàng Đình Đức: Chắc chắn là Đức sẽ chơi vì mình chính là fan cứng của thể loại bắn súng. Thêm nữa là game này thuộc hạng siêu phẩm, bom tấn thế giới nên phải chơi thôi.

Nguyễn Tiến Đạt: Một cách rất tình cờ mình biết đến fanpage game, rồi chương trình quay số nhưng trước đó không biết gì về game này! Tuy nhiên ở thời điểm này mình cũng cực hóng Call of Duty: Mobile VN vì thấy nhiều bạn bè cũng khen game, có rủ chơi cùng nữa.

Đặng Quảng Đại: Mình đã trải nghiệm game này ở bản quốc tế và gặp trở ngại về mặt ngôn ngữ. May quá, game đã về Việt Nam và dĩ nhiên không thể thiếu mình rồi, đây là thể loại game mình thích mà!

Gặp gỡ người trúng iPhone 11 Pro Max 64Gb từ Call of Duty: Mobile VN - Ảnh 3.

Đặng Quảng Đại – một game thủ may mắn đang khoe nút bạc kênh youtuber của mình. Anh chàng rất thích game FPS và review trải nghiệm game mới

Các bạn có muốn nói điều gì với những người tham gia chương trình này?

Nguyễn Tiến Đạt: Hãy cứ quay và vận may sẽ đến! Mình chỉ muốn nói thế thôi!

Đặng Quảng Đại & Hoàng Đình Đức: Mình là người may mắn, và hi vọng các bạn cũng sẽ may mắn như mình!

Chúc các bạn sức khỏe, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Đăng ký ngay – Quay quà hot là một chương trình quay số nhận thưởng do Call of Duty: Mobile VN triển khai trước khi game ra mắt. Tổng giải thưởng lên đến 400 triệu VND và dự kiến kết thúc chương trình vào 17/4. Hiện nay đã có rất nhiều người chơi may mắn trúng thưởng, BTC đang trong quá trình xác nhận thông tin khách hàng để tiến hành trao thưởng.

Call of Duty: Mobile VN được phát hành tại Việt Nam với sự hợp tác giữa VNG Games, Activision Blizzard và Tencent Games. Game có đồ họa đẹp, chế độ chơi đa dạng, thể thức phong phú, gay cấn, kích thích sự hào hứng thi đấu của người chơi. Đặc biệt, game đang được vận hành theo hướng eSports với hệ thống giải đấu chuyên nghiệp và quy mô trên toàn thế giới. Game được vận hành tại Việt Nam trên cả hai hệ điều hành iOS và Android hoặc người chơi có thể chơi giả lập trên PC thông qua bản APK của Nhà phát hành.

Báo danh tập kết tại http://codm.vng.games/dang-ky-truoc

Fanpage https://www.facebook.com/codm.vng.games/

Group https://www.facebook.com/groups/codm.vng.games/