Gặp gỡ Hà Bẹp - Cô nàng hotgirl làm "tài xế lái xe khách xuyên Việt" được fan ủng hộ nhiệt tình

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/03/2021 04:39 PM

 
  thích

Nữ streamer xinh đẹp với cái tên khá lạ - Hà Bẹp chuyển hướng từ xạ thủ Đột Kích sang làm nữ tài xế gợi cảm trong Truck Simulator.

Gần đây khi dạo quanh Facebook, anh em có thể thấy lượng người chơi và xem game lái xe tải giả lập Truck Simulator ngày càng nhiều. Từ những KOL nổi tiếng cho đến sự xuất hiện của các hotgirl háo hức thử sức trong bộ môn "lái xe khách xuyên Việt". 

Trong số những bóng hồng, xuất hiện một nữ streamer có cái tên khá lạ - Hà Bẹp. Thực ra cô nàng khá nổi tiếng trong cộng đồng game Đột Kích lẫn LMHT với biệt danh Hà... "tạ". Và mới đây nữ xạ thủ hotgirl bất ngờ chuyển sang chơi Truck Simulator và được fan ủng hộ rất nhiệt tình.

Gặp gỡ Hà Bẹp - Cô nàng hotgirl làm tài xế lái xe khách xuyên Việt được fan ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 1.

Streamer Hà Bẹp bên vô lăng PXN V900 để chơi Truck Simulator

Mỗi buổi livestream của Hà Bẹp, chỉ ngồi xem cô lái xe cũng có tới vài nghìn người theo dõi. Cô nàng chủ yếu đi quanh các cung đường từ Bắc vào Nam và ngược lại để đón khách cũng như tương tác với khán giả. 

Bằng giọng nói vui vẻ, nhẹ nhàng mà nữ streamer này đã giữ chân người xem theo cách vô cùng thú vị.

Gặp gỡ Hà Bẹp - Cô nàng hotgirl làm tài xế lái xe khách xuyên Việt được fan ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 2.

Nữ streamer Hà Bẹp sinh năm 1996, tên thật là Thu Hà

Nữ streamer sinh năm 1996 tên đầy đủ là Phạm Thu Hà. Vì tên ở nhà là Bẹp nên cô cũng lấy luôn Hà Bẹp làm nickname khi livestream. "Chính vì quá đặc biệt nên có lẽ chẳng ai có thể nhận nhầm em được", hotgirl Đột Kích lém lỉnh cho hay. 

Nói về việc chuyển sang chơi game lái xe khách của mình, Hà Bẹp cho biết đây là một cơ duyên khi được bạn giới thiệu và nhanh chóng bị cuốn hút bởi lối chơi có phần "khá dị" này.

"Em được biết đến game lái xe qua một người bạn giới thiệu. Do cũng đam mê tốc độ nên em có thử chơi bằng vô lăng của bạn và cảm thấy thú vị nên quyết định sắm riêng cho mình 1 bộ để trải nghiệm. Sau khi em thử live với game lái xe thì được rất nhiều người xe ủng hộ cũng như yêu cầu muốn được xem nhiều hơn nữa nên đã stream lên.

Mặt khác, được tương tác với các anh em, cùng đi qua các cung đường tuyệt đẹp của Việt Nam cũng vô cùng thư giãn đó ạ".

Gặp gỡ Hà Bẹp - Cô nàng hotgirl làm tài xế lái xe khách xuyên Việt được fan ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 3.

Nữ xế Hà Bẹp cùng các anh em băng qua cung đường

Dù ngoài đời Hà Bẹp còn chưa từng lái xe nhưng cảm giác được tự mình cầm lái trong game cũng khiến cô nàng thích thú.

"Em chưa có xe ngoài đời nhưng cũng muốn được thử cảm giác cũng như làm quen để sau này đi học lái xe cho cứng cáp nên em quyết định mua vô lăng để tập cho cứng cáp hơn. Và cũng nhờ việc thử nghiệm này mà em đã bị thay đổi suy nghĩ rất nhiều khi thấy lái xe cũng không khó như em tưởng. Tất cả chỉ là dẫm ga, phanh và đánh lái cho chuẩn hướng. Thực tế thì em thấy con gái như em lái số tự động sẽ nhàn hơn là lái xe số sàn như hiện nay".

Chia sẻ về thiết bị của mình, Hà Bẹp cho biết đang dùng vô lăng số tự động PXN V900 (còn PXN V9 là số sàn). Cả bộ gồm chân côn, phanh, chân ga tương thích với Windows nên chỉ việc cắm là chạy, không phải cài đặt gì thêm.

Nói về dự định trong nghề livestream, cô nàng bật mí đang tìm một chàng trai để chơi game cùng cho bớt cô đơn.

"Hồi trước em chơi game bắn súng FPS như PUBG và Đột Kích (với nick name là bẹp hà crossfire) nên lượng friend cũng rất đông. Ấy thế nhưng đến giờ vẫn chưa tìm được chàng nào làm lơ xe hay support ngoài đời nên cũng mong qua tạp chí GameK có thể tìm được ý chung nhân chơi cùng cho bớt cô đơn".

Gặp gỡ Hà Bẹp - Cô nàng hotgirl làm tài xế lái xe khách xuyên Việt được fan ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 5.

Xin cám ơn streamer Hà Bẹp xinh đẹp đã phỏng vấn về nhu cầu chơi game lái xe hiện nay.

Một số hình ảnh đẹp của nữ tài xế xe khách Hà Bẹp xinh xắn:

Gặp gỡ Hà Bẹp - Cô nàng hotgirl làm tài xế lái xe khách xuyên Việt được fan ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 6.
Gặp gỡ Hà Bẹp - Cô nàng hotgirl làm tài xế lái xe khách xuyên Việt được fan ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 7.
Gặp gỡ Hà Bẹp - Cô nàng hotgirl làm tài xế lái xe khách xuyên Việt được fan ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 8.