Gặp gỡ các bóng hồng V Gaming trong 'Làng Đụt Đại Chiến': Đã xinh lại còn toàn rank Cao Thủ

Phóng viên ếch  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/05/2020 10:42 AM

Những cô gái V Gaming - nhà đương kim vô địch FSL Việt Nam là một thách thức thật sự đối với Team Đụt trong showmatch "Làng Đụt Đại Chiến"

Đến với giải đấu "Làng Đụt Đại Chiến", chúng ta khá bất ngờ khi có sự xuất hiện của một team nữ. Các cô gái ấy chính là các nhà đương kim vô địch FSL Việt Nam - V Gaming. Họ cũng sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự FSL tại Singapore - giải đấu LMHT dành cho nữ khu vực Đông Nam Á. Hãy cùng thử trò chuyện với các cô nàng vừa xinh đẹp, vừa tay... to. Cùng trò chuyện để xem cảm nhận của các bóng hồng này trước khi khai mạc cuộc nội chiến Đụt Civil War anh em nhé!

Xin chào V Gaming, các bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình không?

Xin chào tất cả mọi người, tụi em đến từ V Gaming. Team tụi em bao gồm 8 thành viên: ItsMin (Đường Trên), Thảo Xì Po (Đi Rừng), Zumi (Đi Rừng), Ping (Đường Giữa), Sealka (Xạ Thủ), Windra và Junn (Hỗ Trợ). Còn HLV của đội là Victory - cựu đội trưởng của FTV Liên Minh Huyền Thoại 

Gặp gỡ các bóng hồng V Gaming trong Làng Đụt Đại Chiến: Đã xinh lại còn toàn rank Cao Thủ - Ảnh 1.

Team nữ V Gaming - đương kim vô địch LMHT nữ Việt Nam

Lý do từ đâu mà các bạn biết đến giải đấu "Làng Đụt Đại Chiến"?

Tụi em tình cờ lướt facebook và thấy có thông tin về giải đấu này. Hiện tại giải đấu FSL Singapore vẫn chưa diễn ra và đây là cơ hội để cả đội có thể cọ xát, luyện tập với nhau trước khi lên đường sang Singapore thi đấu. Hơn nữa, tụi em cũng là một fan "ruột" của anh Dũng CT cũng như team Đụt. Hơn cả, giải đấu này cả đội cũng có thể giao lưu, kết bạn với các anh/chị, các bạn cũng có chung niềm đam mê với tụi em. 

Gặp gỡ các bóng hồng V Gaming trong Làng Đụt Đại Chiến: Đã xinh lại còn toàn rank Cao Thủ - Ảnh 2.

Victory - cựu đội trưởng FTV LMHT chính là HLV của V Gaming hiện tại

Giải đấu lần này sẽ phải đụng độ fan team Đụt với mục đích đánh bại cả team Đụt trong trận cuối. Các bạn cảm thấy thế nào?

Gặp gỡ các bóng hồng V Gaming trong Làng Đụt Đại Chiến: Đã xinh lại còn toàn rank Cao Thủ - Ảnh 3.

Fan team Đụt khá đông và tụi em cảm thấy có đôi chút áp lực, tuy nhiên team Đụt cũng là một team không dễ ngon ăn chút nào vì kỹ năng các anh chị rất tốt. Tụi em nghĩ khi lên livestream team Đụt chỉ cố tình tấu hài thôi, còn thực sự trình của các anh chị trong team rất ghê. Cả đội em rất hâm mộ Team Đụt và anh Dũng CT nên em tin Riot đáng lẽ phải mời các anh ấy đi thi đấu Chung Kết Thế Giới (cười)'.

Cả đội tự tin bao nhiêu phần sẽ giành chiến thắng trong giải lần này?

Tụi em tự tin 100%, nhất quyết phải 'bán hành' bằng được team Đụt

Thông điệp của các bạn muốn gửi tới giải đấu là gì?

Gặp gỡ các bóng hồng V Gaming trong Làng Đụt Đại Chiến: Đã xinh lại còn toàn rank Cao Thủ - Ảnh 4.

Tụi em nghĩ rằng tất cả chúng ta đều đang trải qua một mùa dịch dài, khiến cho công việc, học tập và nhiều kế hoạch còn dang dở. Cả đội có thêm thời gian để luyện tập cùng nhau trước khi du đấu ở bên nước ngoài.Hi vọng rằng sau trận showmatch này, tụi em sẽ có thêm nhiều bạn bè, anh chị có chung niềm đam mê cũng như xin chúc toàn thể mọi người thật nhiều sức khỏe nhé!

Cảm ơn team V Gaming, chúc các bạn sẽ giành chiến thắng trong giải đấu lần này! 

Giải đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 23/5, và đừng quên cài đặt sẵn ứng dụng MXH Lotus ngay từ thời điểm này để có thể theo dõi ngay những trận thư hùng, tranh tài đỉnh cao sắp tới nhé. Liệu team Đụt có thể phục hận thành công hay sẽ lại là một màn nuối tiếc như lẽ thường từ trước tới nay của Vũ Hay Ho và những người bạn.