Gặp "Chủ tịch" Faker trong rank, Kanavi tưởng được "gánh" nhưng lại nhận cái kết đắng

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 27/12/2023 06:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Kanavi có lẽ không thể cười nổi sau pha xử lý của Faker.

Đối với các game thủ bình thường, việc chung đội với Faker có lẽ là những trải nghiệm khó quên, kể cả khi đó chỉ là một trận đánh rank bình thường. Từng có không ít streamer, game thủ đã vô cùng phấn khích khi biết trong đội mình có "Hide on bush" hàng thật giá thật chơi cùng. Tất nhiên, với những tuyển thủ như Faker, trình độ rõ ràng là rất cao. Nhưng nếu có được trải nghiệm đó, có lẽ bất kỳ game thủ nào cũng sẽ cảm thấy vui sướng, dù là đồng đội hay đối thủ.

Chơi rank gặp Faker là một trải nghiệm khó quên với bất kỳ ai

Chơi rank gặp Faker là một trải nghiệm khó quên với bất kỳ ai

Nhưng có lẽ, đó không phải trải nghiệm mới đây của Kanavi, khi vô tình chơi rank và chung đội với Faker. Cụ thể, trong một trận đấu xếp hạng mới đây, siêu sao của JD Gaming đã được làm đồng đội với Faker. Kanavi sử dụng vị tướng Nidalee trong khi Faker sử dụng Yone. Đội của hai tuyển thủ danh tiếng đang thắng và đã đẩy đến tận nhà chính đối phương. Thế nhưng, trong một tình huống khá hài hước, Kanavi đã bị hạ gục dù có Faker đang đứng ngay bên cạnh.

Nhưng với Kanavi (thứ 2 từ phải sang) thì đó còn là trải nghiệm "dở khóc dở cười"

Nhưng với Kanavi (thứ 2 từ phải sang) thì đó còn là trải nghiệm "dở khóc dở cười"

Theo đó, trong tình huống Jhin của đối phương sử dụng Sân Khấu Tử Thần, Kanavi đã cực kỳ yếu máu. Thế nhưng, Faker thì đầy cả thanh máu và với Yone, anh hoàn toàn có thể đứng chắn cả 4 đường đạn cho đồng đội. Trên thực tế, Faker đã chắn được một viên. Nhưng đến viên thứ hai, "Chủ tịch" lại di chuyển sang một bên trong khi Kanavi có thể là không tránh theo kịp. Kết quả, Kanavi bị hạ còn Faker ngơ ngác: "Cái gì vậy?". Sau đó, Kanavi ping liên tục vào vị trí của Faker trong khi anh chàng thì lặng lẽ... cười trừ.

Faker đang chắn đạn cho Kanavi thì lại di chuyển để Kanavi bị hạ gục

Tình huống diễn ra có lẽ là do Faker không nghĩ rằng đối thủ sẽ tập kích vào chỉ một vị trí nên mới quyết định di chuyển để thu hút đường đạn. Thế nhưng, khi Faker cố tình "hack não" đối phương, anh lại khiến cho Kanavi bị "vạ lây" vì người Đi Rừng của JDG không thể nào theo kịp hay đoán định được hướng di chuyển của người đồng đội huyền thoại.

Có lẽ Kanavi cũng không ngờ đàn anh "bóp" như thế

Có lẽ Kanavi cũng không ngờ đàn anh "bóp" như thế

Màn collab của Faker và Kanavi mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cũng như hai tuyển thủ đã giành chiến thắng. Chỉ có điều, chắc chắn Kanavi cũng có một tình huống "dở khóc dở cười" chứ không hoàn toàn chỉ là vui vẻ khi được leo rank cùng Faker.

https://gamek.vn/gap-chu-tich-faker-trong-rank-kanavi-tuong-duoc-ganh-nhung-lai-nhan-cai-ket-dang-178231227123815268.chn