Gặp bạn gái mạng lần đầu sau 7 tháng, anh chàng tội nghiệp tuyên bố bị "trầm cảm sau yêu"

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/06/2020 01:30 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Sau 7 tháng yêu mặn nồng trên mạng, chàng trai tội nghiệp đã trầm cảm ngay lần đầu gặp bạn gái mạng.

Dường như bạn gái mạng giờ đây đã là một thuật ngữ, một thứ gì đó cực kỳ ám ảnh cánh mày râu thì phải. Vô vàn những câu chuyện dở khóc dở cười, và chắc chắn rằng cười nhiều hơn khóc đã xảy ra và đa phần là liên quan tới nhan sắc một mười một tịt của các cô nàng "bạn gái mạng" trên Internet và ngoài đời thực. Thế nhưng, dường như chẳng thể thấm nhuần chân lý ấy, rất nhiều chàng trai vẫn cứ như những chú thiêu thân, đâm đầu vào các cuộc tình "ảo". Điển hình như ví dụ dưới đây, một anh chàng đang yên lành bỗng chốc mắc bệnh trầm cảm ngay khi hẹn gặp bạn gái mạng lần đầu tiên.

Theo chia sẻ, chàng trai của chúng ta và bạn gái mình tình cờ quen nhau qua một lần comment dạo trên mạng. Đầu tiên cũng chỉ là nói chuyện hợp hợp, kết bạn làm quen. Bản thân anh chàng cũng không ôm quá lắm hy vọng, và mặc dù đã tỏ tình thành công trên mạng thì anh chàng cũng vẫn chưa xác định đây là chân ái cuộc đời. Thế nhưng, trong 7 tháng "hẹn hò", yêu đương mặn nồng trên mạng, cô gái luôn tắt cam với lý do sẽ cho anh chàng một bất ngờ trong lần gặp đầu tiên. Nghe cũng hơi có mùi, nhưng anh chàng cũng chẳng quá quan tâm vì đang say đắm trong tình yêu.

Gặp bạn gái mạng lần đầu sau 7 tháng, anh chàng tội nghiệp tuyên bố bị trầm cảm sau yêu - Ảnh 1.

Hình ảnh xinh đẹp mà anh chàng được "bạn gái mạng" gửi

Để rồi khi cả hai set up được thời gian và địa điểm cho lần đầu gặp mặt, cô nàng bất ngờ gửi ảnh cho chàng trai để dễ bề nhận diện. Và tới đây, anh chàng đã nghiêm túc hẳn lên khi thấy gương mặt xinh đẹp của bạn gái. Da dẻ trắng trẻo, khuôn mặt thanh tú, dù có dùng app chỉnh sửa thì cũng vẫn lộ rõ nhan sắc hot girl của cô nàng. Tới đây, anh chàng chính thức sa vào lưới tình, và cái kết đắng ngắt cũng diễn ra ngay sau đó.

Gặp bạn gái mạng lần đầu sau 7 tháng, anh chàng tội nghiệp tuyên bố bị trầm cảm sau yêu - Ảnh 2.

Đây - điều khiến anh chàng tội nghiệp của chúng ta bị trầm cảm sau yêu

Mất ngủ cả đêm, bồi hồi trăn trở, để rồi tất cả ấn tượng lần đầu gặp chân ái cuộc đời của anh chàng lại là một cô nàng kém sắc, đeo cặp kính dày cộp, trừ tóc ra thì cái gì cũng khác so với ảnh được gửi. Đau đớn, thất vọng, chán nản, cảm thấy bị lừa dối, anh chàng chia sẻ câu chuyện của bản thân với cộng đồng mạng, kèm theo một dòng lưu ý mong mọi người sẽ đừng ai lặp lại sai lầm tương tự như mình. Còn với anh chàng ở thời điểm hiện tại, hiệu ứng rối loạn cảm xúc và chứng trầm cảm chính là những gì còn lại của cuộc tình này.