Ganh đua xem ai sexy hơn, hai nữ streamer xinh đẹp khiến người xem "bỏng mắt" với những màn khiêu khích đầy gợi cảm

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/01/2021 09:45 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Cả hai cô nàng streamer này cũng từng không ít lần dính vào những rắc rối với nền tảng phát sóng.

Nổi tiếng là hai trong số những nữ streamer gợi cảm nhất ở Hàn Quốc thời điểm hiện tại, thế nhưng mới đây thôi, hai cô nàng Son Ming và Dahee lại vừa khiến cho cộng đồng mạng được một phen "bỏng mắt" với những màn khoe thân siêu gợi cảm của mình. Và tất cả cũng chỉ bắt nguồn từ một vài hành động tưởng chừng như đơn giản nhưng xem ra lại đụng chạm tới điểm mấu chốt của đa số chị em phụ nữ, đó chính là so bì nhan sắc và sự quyến rũ của bản thân với người khác.

Ganh đua xem ai sexy hơn, hai nữ streamer xinh đẹp khiến người xem bỏng mắt với những màn khiêu khích đầy gợi cảm - Ảnh 1.

Dahee - cô nàng streamer tai tiếng bậc nhất của Afreeca TV với không ít những màn khoe thân phản cảm

Ganh đua xem ai sexy hơn, hai nữ streamer xinh đẹp khiến người xem bỏng mắt với những màn khiêu khích đầy gợi cảm - Ảnh 2.

Son Ming - nữ streamer sở hữu thân hình chuẩn chỉnh bậc nhất trong làng streamer Hàn

Cụ thể, mọi chuyện bắt đầu trong một buổi phát sóng gần đây nhất của Son Ming. Khi cô nàng đang mải mê ngồi tâm sự với fan hâm mộ thì bất ngờ nhận được một số tiền donate nhỏ từ Dahee kèm theo lời nhắn "Tôi là một fan hâm mộ của bạn". Nhận ra người đồng nghiệp xinh đẹp, Son Ming ngay lập tức rủ Dahee tham gia phiên livestream cùng mình. Sau đó, cô nàng đặt ra một câu hỏi tương đối khó dành cho người xem "Ai trong số chúng tôi xinh đẹp và sexy hơn".

Ganh đua xem ai sexy hơn, hai nữ streamer xinh đẹp khiến người xem bỏng mắt với những màn khiêu khích đầy gợi cảm - Ảnh 3.

Cô nàng Son Ming đặt ra câu hỏi cực kỳ khó nhằn dành cho fan hâm mộ

Và dường như cảm thấy chỉ hỏi khơi khơi như vậy thì thật sự là quá khó khăn để người xem cũng như các fan hâm mộ có thể định đoạt, hai cô nàng Son Ming và Dahee sau đó cũng đã liên tục thực hiện lại các màn vũ đạo sexy vốn đã là thương hiệu của mình. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng rất nhiệt tình đăng tải lại những clip tai tiếng của cả hai trong quá khứ. Tuy nhiên xem ra vẫn thật khó để có thể phân định kết quả một cách chuẩn xác thì phải.

Ganh đua xem ai sexy hơn, hai nữ streamer xinh đẹp khiến người xem bỏng mắt với những màn khiêu khích đầy gợi cảm - Ảnh 4.

Phân cảnh không thể sexy hơn của cô nàng Dahee

Ganh đua xem ai sexy hơn, hai nữ streamer xinh đẹp khiến người xem bỏng mắt với những màn khiêu khích đầy gợi cảm - Ảnh 5.

Tương tự như vậy, Son Ming cũng có không ít những khoảnh khắc gợi cảm

Ganh đua xem ai sexy hơn, hai nữ streamer xinh đẹp khiến người xem bỏng mắt với những màn khiêu khích đầy gợi cảm - Ảnh 6.

Thậm chí bên dưới, các fan hâm mộ cũng không ngần ngại "đào mộ" lại những phân đoạn cũ của Son Ming

Ganh đua xem ai sexy hơn, hai nữ streamer xinh đẹp khiến người xem bỏng mắt với những màn khiêu khích đầy gợi cảm - Ảnh 7.

Tương tự như vậy là cô nàng Dahee

Thế mới thấy, thật khó để có thể phân định được về nhan sắc cũng như sự gợi cảm của hai cô nàng phải không nào. Nhưng nếu dựa trên những con số thì hoàn toàn có thể. Theo đó, Dahee đang được coi là nữ streamer số một trên Afreeca TV khi mà lượng khán giả trung bình của cô nàng luôn rơi vào mức gần 200.000. Tuy rằng xếp ở vị trí thấp hơn, thế nhưng cô nàng Son Ming cũng chứng minh rằng mình là một cái tên không phải dạng vừa khi số ngày giờ phát sóng cũng như lượng xem trung bình chẳng quá thua kém. 

Ganh đua xem ai sexy hơn, hai nữ streamer xinh đẹp khiến người xem bỏng mắt với những màn khiêu khích đầy gợi cảm - Ảnh 8.

Cô nàng Dahee đang là nữ streamer số một tại Hàn Quốc

Ganh đua xem ai sexy hơn, hai nữ streamer xinh đẹp khiến người xem bỏng mắt với những màn khiêu khích đầy gợi cảm - Ảnh 9.

Nhưng các chỉ số của cô nàng Son Ming cũng không kém cạnh là bao

Và màn song kiếm hợp bích này ngay lập tức đã được chia sẻ với một tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội đồng thời nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ các fan của hai cô nàng. Tuy nhiên, với một số người xem trung lập thì dường như câu chuyện lại trở nên phức tạp hơn thế, khi mà trong mắt họ, cả Dahee lẫn Son Ming đều là những cái tên vô cùng tai tiếng với không ít những khoảnh khắc gợi cảm và phản cảm trong quá khứ.