LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Ganh đua chỉ vì một trang phục, game thủ đồng loạt gửi thư làm phiền đội ngũ phát triển của Riot

Thế Anh  Phụ nữ mới | 10/10/2023 04:11 PM

Nhiều game thủ toxic đang “làm quá” trong vụ việc lần này.

Vừa qua, Tốc chiến đã công bố ra mắt nhiều trang phục mới trong bản cập nhật 4.4. Nổi bật hơn cả, phải kể tới Gwen Khiết hồng pha lê và phiên bản Hàng hiệu. Rất nhanh chóng, tạo hình ấn tượng của Búp bê ước nguyện đã khiến cộng đồng game thủ phải ngây ngất. Với tư cách là một sản phẩm độc quyền, không khó để trang phục này ghi điểm và trở thành mục tiêu được săn đón rộng rãi trên toàn cầu.

Ganh đua chỉ vì một trang phục, game thủ đồng loạt gửi thư làm phiền đội ngũ phát triển của Riot - Ảnh 1.

Gwen Khiết hồng pha lê và phiên bản Hàng hiệu khiến “người người, nhà nhà” đứng ngồi không yên.

Thậm chí, sức hút của trang phục này lớn tới mức, không ít fan cuồng đã đồng loạt kêu gọi nhà phát hành cho ra mắt thêm ở những phiên bản game khác. Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, đội ngũ thiết kế của Riot đã phải hứng chịu một loạt các động thái “quấy nhiễu” từ phía người chơi. Đến mức, không ít cá nhân còn viết thư để yêu cầu họ chú tâm đến tham vọng trên.

Ganh đua chỉ vì một trang phục, game thủ đồng loạt gửi thư làm phiền đội ngũ phát triển của Riot - Ảnh 2.

Rất nhiều những bức “tâm thư” dài thế này đang làm phiền đội ngũ sản xuất của Riot.

"Xin chào, liệu bức thư này có thể chuyển tới cho nhóm phát triển giao diện của Liên minh huyền thoại được không? Liệu rằng các nhóm này có thể vui lòng bổ sung thêm trang phục Gwen Khiết hồng pha lê và phiên bản Hàng hiệu không? Đã có quá nhiều trang phục độc quyền không được xuất hiện ở PC rồi và chắc chắn chúng tôi đều không mong muốn như vậy."...

"Rõ ràng các bạn đang bỏ lỡ doanh thu của trang phục tuyệt đẹp này. Trước đó, Gwen Tốc chiến đã có trang phục Vệ binh tinh tú và Tết 2023. Đây đều là những trang phục ấn tượng. Dù vậy, tôi không thể chịu được nếu Gwen Khiết hồng pha lê tiếp tục bị bỏ lỡ ở PC. Nhìn thấy mác 'độc quyền' làm tôi vô cùng thất vọng".

Đáng nói, đây mới chỉ là một trong vô vàn những lời cầu khẩn tới tay Riot trong thời gian qua. Hành động này đã vô tình khiến hình ảnh của người chơi trở nên xấu xí và tệ hại. Bởi lẽ, bên cạnh những "bức thư" dài như trên, không ít game thủ quá khích còn yêu cầu với giọng điệu áp đặt và ép buộc. Rất nhanh chóng, động thái quấy rầy này đã bị lên án phản đối trên khắp các diễn đàn.

Ganh đua chỉ vì một trang phục, game thủ đồng loạt gửi thư làm phiền đội ngũ phát triển của Riot - Ảnh 3.

Các game thủ quá khích đang nhận phải rất nhiều chỉ trích.

"Dừng việc quấy rối lại đi";

"2 tựa game hoàn toàn khác nhau, bạn không thể so sánh với nhau được. Đây là lý do vì sao Tốc chiến có skin 'độc quyền'";

"Hoàn toàn đồng ý, có nhiều cách khác để nhờ vả ai đó mà";

"Thật là một nước đi sai lầm"...

Mỗi sản phẩm đều được tạo ra dựa trên ý đồ và mục tiêu riêng. Vì vậy, những hành động không đúng mực của một bộ phận người chơi đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới các tựa game. Hy vọng rằng, nhóm đối tượng này sẽ biết suy nghĩ và hành động sáng suốt hơn, tôn trọng quyết định của nhà sản xuất để gìn giữ một môi trường giải trí lành mạnh, tích cực.