Gần Noel, Blue hole chơi "lớn" khi đưa giao diện mùa Đông tuyệt đẹp vào PUBG

J-Gaming  - Theo Helino | 28/08/2018 10:02 AM

 
  thích

Tuyết trắng bất ngờ xuất hiện trong giao diện sảnh chờ PUBG, đây được cho là món quà bí mật mà Blue Hole dành cho chúng ta tại mùa Noel sắp tới.

Với sự xuất hiện của giao diện sảnh chờ PUBG với hình ảnh tuyết trắng đẹp mắt đã thu hút rất nhiều quan tâm từ phía cộng đồng game thủ, và đây được cho là sự bật mí cho một đợt update rất lớn sắp tới. Có những câu hỏi đặt ra rằng liệu rằng Blue Hole đang chuẩn bị cho một phiên bản mùa Đông sắp tới hay không?

Gần Noel, Blue hole chơi lớn khi đưa giao diện mùa Đông tuyệt đẹp vào PUBG - Ảnh 1.

Thông tin PUBG sẽ có phiên bản mùa Đông không còn quá xa lạ với người chơi vì đây đã được Blue Hole khẳng định từ rất lâu là sẽ phát triển. Dự án phát triển bản đồ mới cùng với sự thay đổi hàng loạt về giao diện, chế độ và cả tính năng của game. Dù đã rất lâu rồi nhưng đây có lẽ là bí mật mà giới game thủ PUBG quan tâm nhất, và đang chờ đợi từng ngày.

Nhưng mọi thứ dần dần chìm xuống sau 1 khoảng thời gian dài Blue Hole không đề cập đến phiên bản này nữa, và cũng không có nhiều thông tin kể từ khi lộ lên việc PUBG sẽ có map mùa Đông, có chăng đây chỉ là những tin do người chơi rộ lên, không chính thức.

Gần Noel, Blue hole chơi lớn khi đưa giao diện mùa Đông tuyệt đẹp vào PUBG - Ảnh 2.

Cho đến gần đây, cộng đồng game thủ đang truyền nhau về việc PUBG đang thiết kế giao diện mới cho bản mùa Đông khiến không ít người sửng sốt và mong đợi. Những lời nhân định và có cơ sở càng làm cho tin đồn này càng thêm tính xác thực thi chúng ta cũng gần đến thời gian Noel, quãng thời gian mà có sự xuất hiện của Tuyết Trắng.

Gần Noel, Blue hole chơi lớn khi đưa giao diện mùa Đông tuyệt đẹp vào PUBG - Ảnh 3.

Đây sẽ là một phiên bản có rất nhiều điểm nổi bật và mới mẻ, và được cho đây là một cuộc trùng tu PUBG. Tuy thế nhưng sẽ còn rất lâu vì hiện tại chúng ta đang ở tháng 8 và Blue Hole đang tập trung cho việc phát triển bản đồ luyện tập và chỉnh sửa vài lỗi game. Còn phiên bản mùa Đông thì có thể sẽ đến gần tháng 12 là khoảng thời gian của Noel thì chúng ta mới tận mắt chứng kiến được khung cảnh "Giáng Sinh" trong PUBG.

Dưới đây chính là một vài hình ảnh lộ ra đang lan truyền trên cộng đồng người chơi về bản update mùa Đông. Bối cảnh núi non với màu tuyết trắng bao phủ là điểm ấn tượng khó có thể nào bỏ quên được khi người chơi PUBG nhìn lần đầu tiên.

Gần Noel, Blue hole chơi lớn khi đưa giao diện mùa Đông tuyệt đẹp vào PUBG - Ảnh 4.

Những mẫu xe mới có thể sẽ xuất hiện tại PUBG phiên bản mùa Đông

Tất nhiên hệ thống trang phục dành cho nhân vật cũng được đổi mới sao cho phù hợp với ngoại cảnh hơn. Nhưng bộ đồ chống lại cái lạnh, cái buốt cực kỳ đẹp mắt. Ngoài ra giao diện game cũng thay đổi đáng kể, sắp tới cũng sẽ có những loại xe mới để chúng ta có thêm nhiều sự lựa chọn và làm game đa dạng hơn.