Gần 800 người phá kỉ lục thế giới khi thực hiện 'chiêu thức tối thượng Kamejoko' của Songoku cùng lúc

Mãi yêu Nga  - Theo Helino | 22/07/2019 10:07 PM

Trải qua năm ngày đầy những sự kiện tại Comic-Con International: San Diego, các cosplayer và nhà xuất bản truyện tranh hàng đầu đã giới thiệu tới người hâm mộ những sản phẩm, thành quả của mình

Nhưng điều làm cho Comic-Con năm nay thực sự đáng nhớ là một mục mới đã được ghi vào Kỷ lục Guinness thế giới (17 tháng 7), khi 786 người hâm mộ Dragon Ball háo hức tập hợp lại để thể hiện tinh thần của khỉ con SonGoku bên trong họ và tạo nên pha đồng biểu diễn chiêu thức Kamehameha lớn nhất thế giới (kỷ lục cũ là 250 người).

world’s largest kamehameha

Được dẫn dắt bởi diễn viên lồng tiếng người Mỹ của Goku, Sean Schemmel, đám đông hừng hực khí thế tinh thần đã nạp năng lượng của họ và giải phóng phía một nhóm quay phim trong một tiếng gầm lớn vang trời.

Gần 800 người phá kỉ lục thế giới khi thực hiện chiêu thức tối thượng Kamejoko của Songoku cùng lúc - Ảnh 2.

Sự kiện này đã mang lại nụ cười cho cư dân mạng, những người hâm mộ, hầu hết đều ngạc nhiên trước sự nhiệt tình của những người tại nơi đây.

"Đó là vì sao tôi thích người phương Tây. Thật là một nhóm người thú vị, những người không ngại ngùng thể hiện tình yêu của họ với Dragon Ball!

Tôi chắc chắn chỉ cần những người này là đủ để tạo ra Spirit Bomb.

Ngay lập tức, đó là quá mức cần thiết với rất nhiều Super Saiyan Blues!

Tôi thực sự thích những thứ như thế này.

Nhật Bản phải đứng lên và làm điều đó với 1.000 người".

Thật vậy, chắc chắn rằng Nhật Bản phải có nghĩa vụ đánh bại kỷ lục này và trả lời bằng một trong những cuộc tấn công năng lượng khổng lồ của chính họ. Chắc chắn họ sẽ luyện tập chiêu thức Kamehama một cách nghiêm túc và nhiệt huyết nhất. Hãy cùng ngóng đợi để xem họ thể hiện thế nào.

Gần 800 người phá kỉ lục thế giới khi thực hiện chiêu thức tối thượng Kamejoko của Songoku cùng lúc - Ảnh 3.

Đại diện tổ chức Guinness trao chứng nhận kỷ lục thế giới