Gần 30 năm kể từ khi ra mắt, game "Đế Chế chính chủ" sắp có phiên bản trên mobile

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 25/02/2024 05:35 PM

Với tên gọi Age of Empires: New Year, trò chơi mới sẽ được TiMi Studios phát triển cho cả Android và iOS.

Gần 30 năm kể từ khi ra mắt, game "Đế Chế chính chủ" sắp có phiên bản trên mobile - Ảnh 1.

Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất TiMi Studios, họ vừa khởi động dự án chuyển thể tựa game huyền thoại Age of Empires (hay còn được gọi là Đế Chế) lên nền tảng di động. Trao đổi trước với GamesRadar+, nhà sản xuất Robin Xin của Age of Empires Mobile cho biết tầm nhìn của nhóm ngay từ đầu "là luôn mang trải nghiệm chiến lược của một thương hiệu hàng đầu đến với nhiều đối tượng người chơi hơn trên nền tảng di động."

“Chúng tôi đã đưa vào một số yếu tố nổi tiếng (xin lỗi, không tiết lộ nội dung) để gợi lại những ký ức về Age of Empires trước đây,” ông Robin Xin nói thêm. "Mọi người sẽ được thấy một trò chơi mới mang phong cách hiện đại, tuy nhiên vẫn giữ được nhiều tinh hoa của series huyền thoại từng có trong quá khứ".

Với tên gọi Age of Empires: New Year, trò chơi mới sẽ được TiMi Studios phát triển cho cả Android và iOS. Game hiện đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt game thủ trong năm 2024 này.

Gần 30 năm kể từ khi ra mắt, game "Đế Chế chính chủ" sắp có phiên bản trên mobile - Ảnh 2.

Được biết trước đó, TiMi Studios từng rất nổi tiếng với những game trên nền tảng di động như Call of Duty Mobile hay Pokemon Unite. Với kinh nghiệm của mình, liệu TiMi Studios có đủ khả năng chuyển tải hết những tinh hoa của Age of Empires từ bản PC sang di động. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

https://gamek.vn/gan-30-nam-ke-tu-khi-ra-mat-game-de-che-chinh-chu-sap-co-phien-ban-tren-mobile-178240225154705165.chn