Gần 20 năm, game huyền thoại Titan Quest vừa ra bản mở rộng mới

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/12/2021 06:03 PM

 
  thích

Một bản mở rộng mới vừa ra mắt cho Titan Quest.

Được phát triển bởi Iron Lore Entertainment, Titan Quest là một ARPG chặt chém ra mắt năm 2006. Với cơ chế gameplay lấy nguồn cảm hứng từ series Diablo, người chơi có thể tự do tạo nên một nhân vật anh hùng của riêng mình, phối hợp nhiều cây kỹ năng nghề nghiệp đa dạng, khám phá một cốt truyện thần thoại đậm tính sử thi, phiêu lưu qua Hy Lạp, Ai Cập và cả Trung Quốc cổ đại để đánh bại cái Titan khổng lồ.

Titan Quest: Eternal Embers - Release Trailer

Phiên bản Anniversary Edition (ra mắt năm 2016) bao gồm cả Titan Quest và Titan Quest Immortal Throne, với đồ họa và âm thanh đã được nâng cấp và làm lại cho một trải nghiệm thú vị dành cho fan hâm mộ dòng game ARPG. Phiên bản này cũng cân bằng lại game với những cải thiện về các chỉ số tấn công, các món đồ và trang thiết bị. Vô số các lỗi trong game được sửa. Tăng mức độ thách thức và phần thưởng. Thêm hàng tá các nhân vật và boss mới để người chơi đối mặt. AI cũng được nâng cấp. Và còn rất nhiều cải tiến khác trong game về cả mặt chất lượng và số lượng.

Đến nay, sau hơn 5 năm kể từ ngày ra mắt phiên bản Anniversary Edition, Titan Quest lại có một DLC mới có tên gọi Eternal Embers. Bản mở rộng này vừa được ra mắt vào đầu tháng 12 trên Steam. Bản DLC này sẽ cung cấp một hành trình mới cho game thủ khám phá và trải nghiệm.

Eternal Embers bao gồm một dòng nhiệm vụ sử thi hoàn toàn mới với 4 act, kèm theo 15 nhiệm vụ phụ bổ sung, chỉ có thể chơi ở độ khó huyền thoại. Hơn 30 quái vật và boss mới, từ những con thú kỳ lạ trong truyền thuyết Viễn Đông đến những vị thần kiêu hãnh và hư vọng đang tìm cách thử thách mức độ xứng đáng của bạn trong trận chiến.

Gần 20 năm, game huyền thoại Titan Quest vừa ra bản mở rộng mới - Ảnh 2.
Gần 20 năm, game huyền thoại Titan Quest vừa ra bản mở rộng mới - Ảnh 3.
Gần 20 năm, game huyền thoại Titan Quest vừa ra bản mở rộng mới - Ảnh 4.
Gần 20 năm, game huyền thoại Titan Quest vừa ra bản mở rộng mới - Ảnh 5.
Gần 20 năm, game huyền thoại Titan Quest vừa ra bản mở rộng mới - Ảnh 6.
Gần 20 năm, game huyền thoại Titan Quest vừa ra bản mở rộng mới - Ảnh 7.

 Hiện, Titan Quest: Eternal Embers đang được phát hành trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải tại đây.