Gaming:Seat - Ghế chơi game siêu cấp hoàn toàn mới ngồi nằm, ngả đều thoải mái

Pea Shot  - Theo Helino | 07/06/2018 08:00 PM

Ghế chơi game thế hệ mới: Gaming:Seat - Chiếc ghế chơi game “xa hoa” được thiết kế và thử nghiệm bởi các game thủ chuyên nghiệp.

Mới đây, tập đoàn Snakebyte - vốn khá nổi tiếng trên thế giới như một nhà sáng tạo phần cứng điện tử, đã công bố với toàn châu Âu về sự xuất hiện của chiếc ghế chơi game thế hệ mới: Gaming:Seat - Chiếc ghế chơi game “xa hoa” được thiết kế và thử nghiệm bởi các game thủ chuyên nghiệp, mang đến sự thoải mái và bộ điều chỉnh linh hoạt, thuận tiện hơn cho người chơi trong mỗi trận đấu căng thẳng.

Được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ, chiếc ghế chơi game này có khả năng điều chỉnh tối ưu, đảm bảo rằng người chơi thuộc mọi kích cỡ và vóc dáng đều có thể cảm thấy thoải mái khi chơi game và giúp họ nghỉ ngơi sao cho thoải mái.

Cuối cùng, Gaming:Seat có tính năng kéo chân độc đáo, cho phép game thủ ngồi thẳng lưng hoặc tựa lưng, đặt chân lên và đặc biệt họ vẫn có thể chơi game bình thường. Với tiêu chuẩn BIFMA, việc tìm kiếm một vị trí thoải mái để chơi thật sự dễ dàng. Có ba màu sắc thiết kế có một không hai, game thủ sẽ lựa chọn ghế phù hợp với nền tảng chơi game ưa thích của họ, xanh dương cho PlayStation, xanh lá cây cho Xbox hay vàng cho PC .

Được thử nghiệm và tin dùng bởi các thành viên của đội eSports DIVIZON, Gaming:Seat được thiết kế rất đặc biệt. Giám đốc điều hành của DIVIZON, Dennis Schmidt nhận xét: "Các game thủ chuyên nghiệp của chúng tôi biết tầm quan trọng của một chỗ chơi game cân bằng, thoải mái và thiết thực để có thể tăng hiệu suất của họ, vì thế chúng tôi rất vui được làm việc với Snakebyte trong việc thử nghiệm chiếc ghế mới. Nó hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn đầu tiên bởi các tính năng và chất lượng cao của mình".

Mike Steup, Chủ tịch và CEO của nhóm Snakebyte nhận xét thêm: "Những chiếc Gaming:Seat được coi là một bước phát triển của các thiết bị ngoại vi chơi game, một lĩnh vực mà chúng tôi tin rằng sẽ có rất nhiều sáng tạo đột phá. Với tính cạnh tranh của nó, khi mà chơi game online ngày càng thống trị, các game thủ sẽ yêu cầu một thiết bị phù hợp nhất để giúp họ chơi tốt nhất. Chúng tôi nghĩ rằng chiếc ghế này sẽ là một giải pháp mà họ xứng đáng được nhận".