Xuất hiện tai nghe in-ear tuyệt đẹp dành riêng cho PS4

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/11/2015 03:58 PM

 
  thích

Mặc dù tai nghe không cần sạc nhưng để dùng AudioShield thì bạn phải sạc cho nó, một lần sạc đầy có thể dùng được 15 tiếng

Hãng Sony vừa chính thức ra mắt chiếc tai nghe In-Ear hoàn toàn mới dành cho máy chơi game PlayStation 4, hỗ trợ tính năng chống ồn chủ động AudioShield, có mic để chat voice và gọi điện thoại, tích hợp bộ điều khiển trên thân dây và có giá bán khá cao, lên tới 90 Euro, đắt ngang ngửa tai nghe Over-Ear Gold Headset của Sony hiện nay.

Hiện tại thì Sony có 3 tai nghe chính dành cho máy chơi game PlayStation của họ, một cái mono 3.5mm bán kèm với máy PS4 , một cái Silver Headset giá rẻ dạng Over-Ear và một cái Gold Headset cũng là Over-Ear. Giá của Gold Headset là 99 USD nhưng hiện tại chỉ còn khoảng 79 USD trên Amazon. Với giá bán 90 Euro của tai nghe In-Ear mới thì Sony định hướng nó thuộc hàng cao cấp chung phân khúc với tai nghe Gold, nhưng được thiết kế dạng nhét tai nhỏ gọn nên có thể mang nó theo bên người dễ dàng hơn tai nghe Over-Ear.​

Tai nghe mới có thể gắn vào cổng headphone trên tay cầm DualShock 4 và dùng chuẩn 3.5mm cho nên bạn có thể gắn nó vào điện thoại, tablet hay máy tính đều được, dây được thiết kế dạng bện có độ bền cao, trên dây có bộ điều khiển nhạc tích hợp, kèm theo đó là micro để chat voice trong lúc chơi game và gọi điện thoại luôn nếu muốn, có công tắc để On/Off nhanh micro và đặc biệt hơn là công tắc chống ồn AudioShield.

Driver của tai nghe có kích thước 13mm và Sony nói là cho âm bass sâu. Mình từng xài tai nghe Gold Headset của Sony được một thời gian, âm bass và vòm khá tốt nhưng tiếng thì không được trong trẻo, chưa biết tai nghe mới có hay hơn không vì Sony không chia sẻ nhiều về cấu hình của nó.

Mặc dù tai nghe không cần sạc nhưng để dùng AudioShield thì bạn phải sạc cho nó, một lần sạc đầy có thể dùng được 15 tiếng. Ngoài ra trong hộp còn có 3 bộ mút tai nghe với 3 kích cỡ khác nhau, một sợi cáp để sạc cho tai nghe và túi đựng du lịch. Giá của tai nghe mới tại châu Âu là 77,99 Bảng Anh hoặc 89,99 Euro, bán ra vào đầu ngày 4/12 tại Anh và Ireland, 9/12 bán tiếp tại nhiều nước khác của châu Âu.

(Tham khảo Tinh Tế)