Xuất hiện chuột xịn dành riêng cho người chơi game online

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/11/2015 12:48 PM

 
  thích

Đối với những ai vốn thích chơi các tựa game online nhập vai, ví dụ điển hình như World of WarCraft thì có thể hiểu rằng, mỗi nhân vật trong các tựa game này thường có thể sử dụng hàng chục skill cùng lúc.

Mới đây, hãng Elecom đã bất ngờ giới thiệu mẫu chuột chơi game dành riêng cho những người thích chơi game online nhập vai MMORPG. Theo đó, mẫu chuột mới này thuộc dòng sản phẩm Dux của Elecom.

Cụ thể, thiết kế của chú chuột này có tới 19 phím bấm, dùng để đặt cho từng skill riêng của nhân vật. Đối với những ai vốn thích chơi các tựa game online nhập vai, ví dụ điển hình như World of WarCraft thì có thể hiểu rằng, mỗi nhân vật trong các tựa game này thường có thể sử dụng hàng chục skill cùng lúc.

Ngoài ra, chuột cũng sở hữu sensor cực nhanh để tăng tốc độ di chuột, đi kèm với 2 thanh cuộn nhanh ở trên thân.

Ngoài ra, chuột chơi game này cũng có thể cùng lúc cắm vào 2 máy tính, một máy sử dụng dây, một máy sử dụng wireless. Đây có thể xem là một thiết kế khá thú vị cho game thủ.

Điều đáng tiếc rằng hiện tại, chú chuột chơi game mang tên Dux này mới chỉ được bán tại Nhật Bản với giá khoảng 14.210 Yen (khoảng 2,6 triệu VNĐ).