Xbox One sẽ chỉ có mặt tại 13 thị trường vào tháng 11

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/08/2013 12:06 PM

 
  thích
Microsoft vừa mới đây đã chính thức xác nhận trên trang thông tin Xbox rằng Xbox One sẽ chỉ có mặt tại 13 thị trường vào tháng 11, không phải 21 thị trường như trước đây họ từng thông báo tại triển lãm E3. Rõ hơn, khách hàng 13 nước sau đây sẽ nhận được những chiếc máy chơi gameXbox One đầu tiên vào tháng 11 năm nay: Úc, Áo, Brazil, Canada, Pháp, Đức, Ireland, Ý, Mexico, Tây Ban Nha, Anh, Mỹ và New Zealand.

Trong khi đó, 8 nước Châu Âu còn lại bao gồm: Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Hà Lan, Na Uy, Nga, Thuỵ Điển, và Thuỵ Sỹ, sẽ phải chấp nhận chờ Xbox One đến tận năm sau (2014). Lý giải vì sao có sự chậm trễ này, Microsoft chỉ đơn giản cho biết họ cần có thêm thời gian để xây dựng các app phù hợp với từng quốc gia/vùng lãnh thổ như trên, bên cạnh đó, họ muốn ngôn ngữ phải được hiển thị thật chuẩn xác. 

Xbox One sẽ chỉ có mặt tại 13 thị trường vào tháng 11 1

Được biết những khách hàng nào đến từ một trong 8 nước trên mà lỡ đặt trước Xbox One, họ sẽ được Microsoft đền bù bằng một trò chơi miễn phí đi kèm với máy. 

Xbox One được Microsoft bán ra với giá 499$ và đã bắt đầu cho đặt hàng tại Microsoft Store. Với số tiền trên, người dùng sẽ có được một chiếc One, một tay cầm chơi game không dây, một cảm biến Kinect thế hệ mới và thời hạn 14 ngày dùng thử các tính năng của Xbox Live Gold. Microsoft cũng dự định ra mắt thêm một phiên bản giới hạn của Xbox One với hộp đóng gói độc đáo, tay cầm chơi game có họa in chữ "Day One 2013", đi kèm theo đó là một danh hiệu "commemorative" (kỉ niệm) trên Xbox Live. Những bạn nào đặt trước các game như Ryse: Son of Rome, Forza Motorsport 5, Kinect Sports Rivals, Dead Rising 3 sẽ được tặng thêm một số nội dung.

Theo Tinh tế