Xbox One sắp ra mắt phiên bản màu trắng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 31/01/2014 0:00 AM

Microsoft sẽ tung ra bản update cho Xbox One vào tháng Ba, còn phiên bản màu trắng của console này sẽ bán ra trong năm nay.

Theo một thông tin mới đây, Microsoft sẽ tung ra bản cập nhật cho Xbox One vào tháng Ba tới. Bản update sẽ tập trung sửa một số lỗi trên dịch vụ Xbox Live, cũng như các lỗi khác trên hệ thống máy chơi game của Microsoft. Các lỗi liên quan tới Party-chat và các vấn đề về sử dụng cũng như sắp xếp tính năng mạng xã hội trên Xbox Live cũng sẽ được cải tiến trong bản update lần này.


Xbox One sắp ra mắt phiên bản màu trắng 1
  

Nguồn tin cũng cho biết Microsoft sẽ phát hành phiên bản Xbox One màu trắng vào tháng Mười cùng tựa game Sunset Overdrive. Ngoài ra, phiên bản Xbox One có bộ nhớ lưu trữ 1 TB cũng sẽ ra mắt sau đó 1 tháng, vào tháng 11. Trước đây hãng cũng từng tung ra chiếc Xbox One màu trắng nhưng chỉ bán cho các nhân viên của mình.


Bên cạnh các tin đồn trên, thì nguồn tin cũng cho biết có thể Microsoft sẽ phát hành 1 phiên bản Xbox không có ổ Blu-ray, có 1 adapter Bluetooth. Thị trường của Xbox One cũng sẽ được mở rộng ra toàn thế giới.


Microsoft sẽ phát hành Xbox One vào tháng Tư tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Hong Kong, Nga, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch, Colombia, Chi Lê, và Argentina. Đến tháng Mười máy sẽ có mặt tại Trung Quốc, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Slovakia, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập Saudi, Nam Phi, Israel, Ấn Độ, Indonesia, Ai Cập, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.


Theo: Theverge