WD ra mắt ổ cứng di động "khủng" hợp cho game thủ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 29/03/2014 12:26 AM

 
  thích

Hiện nay một số nhà sản xuất đã và đang tìm cách tận dụng tốc độ cao của chuẩn Thunderbolt để dùng trên ổ cứng máy tính. Một trong số này là Lacie với dòng ổ cứng Little Big Disk Thunderbolt 2. WD, thương hiệu ổ cứng vốn đã rất quen thuộc hiện nay, mới đây cũng vừa ra mắt mẫu ổ cứng di động My Passport Pro dùng kết nối Thunderbolt này.


WD ra mắt ổ cứng di động "khủng" hợp cho game thủ 1
  

Bên trong, My Passport Pro được trang bị hai ổ cứng chuẩn 2,5 inch có dung lượng 2x1TB hoặc 2x2TB. Người dùng có thể thiết lập cấu hình RAID 0 hoặc RAID 1 cho ổ. Ổ cứng được thiết lập phân vùng dành riêng cho MAC và tương thích với Time Machine - giải pháp sao lưu dữ liệu trên OS X.

My Passport Pro nổi bật nhờ thiết kế hai ổ cứng chuẩn 2,5 inch được gắn lại với nhau trong một thiết kế gọn gàng. Không như ổ của Lacie, sản phẩm của WD có thể lấy nguồn hoạt động ngay từ cổng Thunderbolt trên máy tính Mac, không cần nguồn cấp điện riêng. Tính năng này rất phù hợp với những người hay có nhu cầu di chuyển. WD cho biết tốc độ truyền tải dữ liệu của My Passport Pro lên đến 233 MB/s. My Passport Pro có giá 300 USD cho bản dung lượng 2 TB, và 430 USD cho bản dung lượng 4 TB.


WD ra mắt ổ cứng di động "khủng" hợp cho game thủ 2
  
WD ra mắt ổ cứng di động "khủng" hợp cho game thủ 3
  
WD ra mắt ổ cứng di động "khủng" hợp cho game thủ 4
  
WD ra mắt ổ cứng di động "khủng" hợp cho game thủ 5
  
WD ra mắt ổ cứng di động "khủng" hợp cho game thủ 6
  
WD ra mắt ổ cứng di động "khủng" hợp cho game thủ 7
  
WD ra mắt ổ cứng di động "khủng" hợp cho game thủ 8