"Vua headshot" của làng CS:GO giới thiệu chuột chơi game mới toanh

HakieS  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/03/2016 10:00 AM

Phần mềm của chú chuột chơi game Scream One này cũng sẽ được các nhà sản xuất tối ưu và đảm bảo một hiệu năng chuẩn xác nhất theo như những gì mà Pixart khuyến cáo

Finalmouse mới đây đã đăng tải những hình ảnh mới nhất về mẫu chuột chơi game Finalmouse Scream One của mình trên trang chủ.

Được thiết kế dựa trên những yêu cầu của anh chàng người bỉ Adil "ScreaM" Benrlitom, một game thủ CS:GO chuyên nghiệp với khả năng headshot luôn luôn trên 80% mỗi trận đấu. Finalmouse Scream One là một trong những mẫu chuột chơi game hiện đang được rất nhiều game thủ trông đợi sẽ là một “siêu phẩm” mới đặc biệt dành cho những game thủ FPS.

So với phiên bản 2016 mà Finalmouse đã tung ra thị trường thì Scream One sẽ được điều chỉnh mắt đọc cao lên khoảng 2mm, điều này được các nhà sản xuất làm dựa trên những góp ý của chính anh chàng người Bỉ. Việc nâng mắt đọc lên cao hơn 2mm so với mặt di sẽ giúp cho những game thủ sử dụng dpi thấp sẽ dễ dàng nhấc chuột lên và thay đổi vị trí chuột mà không gây ảnh hưởng đến con trỏ trong game. Một thông tin khác đó chính là ở trên mẫu chuột chơi game Scream One này, bên phía Finalmouse sẽ sử dụng những nút bấm Omron đã qua một quá trình nâng cấp để đảm bảo sử dụng trong một thời gian dài.

Sử dụng sensor Pixart PWM3360, một cảm biến được cho là tốt nhất dành cho những game thủ chơi những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất khi không có gia tốc, ổn định và không gây hiện tượng Auto-correct (nắn thẳng đường di chuột). Phần mềm của chú chuột chơi game Scream One này cũng sẽ được các nhà sản xuất tối ưu và đảm bảo một hiệu năng chuẩn xác nhất theo như những gì mà Pixart khuyến cáo. Được biết, tất cả những phần cứng bên trong chuột hoàn toàn được làm theo ý của ScreaM, một game thủ CS:GO có một lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo trên thế giới.

Và để tri ân với ScreaM thì bên phía Finalmouse đã tạo ra dòng sản phẩm này với chữ ký mang thương hiệu ScreaM ở bên nút chuột trái. Rất nhiều game thủ đã nói vui với nhau rằng sở hữu chú chuột chơi game Finalmouse Scream One này về là “bắn là đầu, không trượt đi đâu được khác”.

Giá đề xuất của sản phẩm hiện tại đang là khoảng 1,7 triệu đồng (khoảng $76.99) và sẽ được bán ra thị trường vào khoảng tháng 4 năm nay.