Vỏ case độc đáo Thermaltake Core P5 sắp cập bến Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/10/2015 02:50 PM

Chiếc vỏ case trong suốt tuyệt đẹp mới toanh Thermaltake Core P5 sẽ cập bến Việt Nam trong tháng 11 tới đây.

Loại vỏ case độc đáo chuyên dành cho những game thủ thích 'phô bày' nội thất máy tính mới toanh được giới thiệu cách đây không lâu của hãng Thermaltake là Core P5 đã khiến cho nhiều dân chơi công nghệ trên toàn thế giới phải 'mê mệt' bởi thiết kế không những đẹp mà còn tiện lợi trong việc lắp đặt tản nhiệt nước, moding cũng như khoe đồ.

Theo thông tin từ phía công ty Hà Nội Computer thì chiếc vỏ case này sắp được đưa về Việt Nam vào thời gian ngắn sắp tới, dự kiến ngay trong tháng 11 tới đây. Bên cạnh đó thì mức giá của sản phẩm cũng rất cạnh tranh trong phân khúc các loại vỏ máy tính cao cấp tại nước ta, rơi vào khoảng hơn 4 triệu đồng.

Tham khảo từ phía các game thủ yêu thích tản nhiệt nước cũng như moding case, hay những người mê công nghệ, thích ép xung thì chiếc Thermaltake Core P5 hết sức được mong chờ bởi mức giá cạnh tranh trong khi có ngoại hình bắt mắt, vỏ trong suốt toàn bộ rất ấn tượng, nội thất rộng rãi dễ lắp đặt...

Những hình ảnh cận cảnh của chiếc Thermaltake Core P5 khi về Việt Nam sẽ được chúng tôi gửi tới quý độc giả trong thời gian sớm nhất, mời các bạn chú ý đón xem.

Chết cười game thủ làm móc khoá để tránh mất trộm máy tính