ViewSonic ra mắt màn hình độ trễ thấp VX57 chuyên game

PV Theo PCWorld| 30/03/2016 01:25 PM

 
  thích

Với tốc độ làm tươi siêu nhanh giúp loại bỏ hiện tượng nhòe hay xé hình, màn hình ViewSonic VX57 mang đến những trải nghiệm chơi game nhịp độ nhanh ấn tượng và thú vị.

Hãng ViewSonic vừa giới thiệu đến giới game thủ dòng màn hình mới mang tên VX57, kế thừa và phát huy những đặc điểm của mẫu màn hình siêu tốc VG2401mh-2 trước đây.

Có tốc độ làm tươi siêu nhanh giúp loại bỏ mọi hiện tượng nhòe hình hay xé hình, mẫu màn hình VX57 của ViewSonic tự tin mang đến những trải nghiệm chơi game nhịp độ nhanh ấn tượng. Ngoài ra, dòng màn hình VX57 cũng được trang bị khả năng đồng bộ VESA-Sync và công nghệ FreeSync của AMD, tốc độ làm tươi cực nhanh để loại bỏ hoàn toàn hiện tượng xé hình ngay cả trong mức khung hình cao khi xem phim hoặc chơi game.

Dòng màn hình ViewSonic VX57 được sản xuất với 3 tùy chọn kích thước khác nhau gồm 22 inch, 24 inch và 27 inch, tương ứng với các tên mã sản phẩm là VX2257-mhd, VX2457-mhd và VX2757-mhd.

Cả 3 mẫu màn hình đều có độ phân giải Full HD hỗ trợ khả năng đáp ứng hình ảnh siêu tốc, độ tương phản có thể mở rộng lên mức 80.000.000:1 cho khả năng tái hiện độ sâu hoàn hảo, độ trễ cực nhanh chỉ 1 miligiây cũng như giảm thiểu mọi yếu tố ảnh hưởng đến tình trạng giật lắc hình từ nguồn phát, giúp hình ảnh trình chiếu mượt mà và loại bỏ hết hiện tượng bóng ma.


Màn hình chuyên game ViewSonic VX57.

Màn hình chuyên game ViewSonic VX57.

Bên cạnh các chế độ trình chiếu thông thường như Game, Movie, Web, Text và Mono, dòng màn hình chuyên game ViewSonic VX57 còn được trang bị đầy đủ các chế độ trình chiếu đặc biệt tương ứng với nhiều thể loại game chẳng hạn như game bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS (First Person Shooter), game chiến lược thời gian thực RTS (Real-Time Strategy) hay game MOBA (Multiplayer Online Battle Arena), tạm gọi là đấu trường trực tuyến nhiều người chơi. Với những chế độ khác nhau này, VX57 sẽ có các sự điều chỉnh về gam màu, nhiệt độ màu, độ tương phảm và cường độ sáng để mang tới những trải nghiệm tối ưu cho các tác vụ khác nhau.

Tiếp đó, dòng màn hình VX57 còn có thêm chế độ ổn định và giảm độ sâu của màu đen, giúp người chơi phát hiện các mục tiêu ẩn nấp trong bóng tối một cách dễ dàng mà vẫn duy trì được chất lượng hình ảnh rực rỡ. VX57 cũng được trang bị đầy đủ các giao tiếp phổ biến hiện nay như HDMI , DisplayPort và cả VGA cho phép người dùng có thể kết nối một cách dễ dàng và thân thiện với nhiều loại nguồn phát cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Đặc biệt, dòng màn hình VX57 còn tích hợp thêm hai loa 2 kênh (stereo) mang đến trải nghiệm đa phương tiện đầy đủ nhất khi kết hợp cùng khả năng trình chiếu hình ảnh tuyệt vời.

Bên cạnh đó, VX57 cũng tích hợp hàng loạt công nghệ chăm sóc mắt tối ưu cho người dùng như Flicker-Free và Blue Light của ViewSonic. Công nghệ Flicker-Free loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nháy hình khi tích hợp hệ thống đổi pha nguồn đèn nền LED linh động, trong khi công nghệ lọc Blue Light giảm thiểu cường độ ánh sáng xanh lên tới 87%, bảo vệ người dùng khỏi hiện tượng mỏi mắt mà không ảnh hưởng đến hiệu suất trình chiếu, qua đó giúp game thủ có thể dễ dàng tập trung thi đấu trong thời gian dài.