Vén màn bí mật về phụ kiện game PocketStation

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/11/2013 0:00 AM

Cách đây ít lâu Sony bóng gió nói về việc họ sắp công bố một sản phẩm liên quan tới PocketStation, một phụ kiện dành cho console mà họ từng ra mắt năm 1999. Và mới đây, hãng chính thức công bố cho chúng ta biết sản phẩm đó là gì.


Vén màn bí mật về phụ kiện game PocketStation 1
  
Sony gây ra sự thất vọng bởi sản phẩm họ công bố không liên quan gì tới phần cứng. PocketStation mà hãng vừa ra mắt đơn giản là một ứng dụng dành cho các máy chơi game cầm tay Vita của hãng. Đây có thể coi cũng là một ứng dụng hấp dẫn và hay ho, tuy nhiên, phạm vi phát hành của nó lại khá hạn chế. Ứng dụng PocketStation chỉ hoạt động với các tựa game tương thích như Final Fantasy 8, Ape Escape và Crash Bandicoot 3: Warped...(xem toàn bộ danh sách tại đây).
 
Đó là chưa kể chỉ người dùng dịch vụ PS Plus ở Nhật Bản mới có thể tải về ứng dụng này. Tuy nhiên, Sony cũng sẽ bổ sung thêm nhiều nội dung cho ứng dụng này vào 3/12 tới. Và đến thời điểm này thì ứng dụng PocketStation cũng sẽ cho phép cả những ai không sử dụng PS Plus cũng có thể tải về. Một điều đáng tiếc nữa là chúng ta chưa được nghe bất kì thông tin gì về việc liệu Sony sẽ phát hành ứng dụng này cho người dùng ở các khu vực khác hay không.
Tham khảo: Engadget