Thêm một mẫu "chuột bay" cho game thủ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/10/2013 0:00 AM

Air Mouse Go Plus là mẫu chuột mới nhất của Gyration cho phép điều khiển máy tính Windows và Mac ở khoảng cách xa tới 30 mét.

Gyration - nhà sản xuất nổi tiếng với các mẫu chuột được thiết kế để điều khiển máy tính từ xa - mới đây vừa công bố sản phẩm mới nhất của họ có tên Air Mouse Go Plus. Mẫu chuột này có thể điều khiển máy tính ở khoảng cách lên tới hơn 30 mét. Air Mouse Go Plus tương thích với cả 2 HĐH máy tính lớn nhất hiện nay, Windows và OS X.


Thêm một mẫu "chuột bay" cho game thủ 1
  


Theo nhà sản xuất, Air Mouse Go Plus được thiết kế để sử dụng như một chuột quang thông thường cho máy tính để bàn, hoặc chuột có cảm biến chuyển động giúp điều khiển máy tính bằng các động tác tay trogn không khí ở khoảng cách xa. Mẫu chuột này kết nối với máy tính qua băng tần 2,4 GHz, còn nguồn được được cấp bởi một thỏi pin có thể tháo rời và cho phép sạc để dùng nhiều lần. Air Mouse Go Plus cũng có nhiều nút bấm để người dùng tùy biến.


Sau khi kết nối với máy, bạn có thể thiết lập các động tác tay và đưa các động tác này sử dụng trong việc điều khiển PC, như mở ứng dụng, kích hoạt các lệnh...Chuột có 3 nút lập trình và dành cho cả người thuận tay phải lẫn tay trái.


Air Mouse Go Plus phù hợp sử dụng trong các lớp học, trong phòng khách, hay cho giới doanh nhân vốn có nhu cầu dùng chuột để điều khiển máy tính ở khoảng cách xa. Hiện sản phẩm đã cho đặt hàng với giá 99,95 USD.


* Một số hình ảnh sản phẩm:


Thêm một mẫu "chuột bay" cho game thủ 2
  
Thêm một mẫu "chuột bay" cho game thủ 3

  
Thêm một mẫu "chuột bay" cho game thủ 4

Tham khảo: Gyration