Thanh niên 'số hưởng' hỏng VGA nhận lại hàng khủng đắt hơn 8 triệu

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/09/2015 04:24 PM

Game thủ này đã rất may mắn khi được đổi VGA từ ZOTAC GTX 970 AMP Extreme lên ZOTAC GTX 980 AMP Extreme có trị giá lớn hơn tới khoảng 8 triệu đồng khi đi bảo hành.

Mới đây một game thủ tại Hà Nội đã bất ngờ nhận được một 'món hời' khá lớn khi đi bảo hành sản phẩm VGA tại công ty An Phát Computer. Mọi chuyện bắt đầu khi chiếc ZOTAC GTX 970 AMP Extreme của thanh niên này bất ngờ bị hỏng, rõ ràng là khi sản phẩm không hoạt động thì đây là sự đen đủi bởi chúng ta chẳng thể chơi game được nữa mà còn phải cất công đem đi bảo hành, phải đợi vài ngày tuỳ theo chính sách của hãng.

Thế nhưng sự 'đen đủi' của anh chàng game thủ này đã mau chóng qua đi rất nhanh và tiếp theo đó lại là sự may mắn không phải ai cũng có được. Đó là khi được đổi trả sản phẩm lỗi thì hãng VGA trên đã đền bù thiệt hại cho thanh niên này một chiếc ZOTAC GTX 980 AMP Extreme có trị giá lớn hơn tới khoảng 8 triệu đồng.

Tất nhiên, đây không phải là sai sót nhầm lẫn từ phía nhãn hàng hay nhà phân phối mà là do game thủ này... quá may mắn. Theo chia sẻ từ phía đại diện công ty An Phát Computer thì đây là trường hợp đặc biệt, khách hàng bị hỏng sản phẩm đúng lúc dòng GTX 970 AMP Extreme bị hết hàng nên đã được đổi lên chiếc VGA cao hơn cùng dòng là GTX 980.

Trong trường hợp này, rõ ràng là game thủ này đã hưởng lợi một cách vô cùng may mắn bởi sản phẩm bị hỏng rất "đúng lúc" và tất nhiên là chính sách đổi trả linh hoạt đáng khen của ZOTAC tại Việt Nam.

Tất cả mọi người đều không hi vọng các loại linh kiện của mình bị hỏng, lỗi, song chính sách bảo hành tốt có thể giúp game thủ yên tâm hơn khi lựa chọn các thương hiệu.

Bất ngờ khi bạn nữ xinh đẹp mua lót chuột 1,6 triệu đồng cho bạn trai