Tay cầm chơi game iPhone cho phép nghiêng 45 độ

PV  - Theo PLXH / PLXH | 07/12/2013 11:40 PM

Razer, một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực phụ kiện chơi game, có vẻ như sắp chuẩn bị ra mắt một chiếc tay cầm chơi game dành cho iPhone. Bằng chứng là hình ảnh về chiếc tay cầm này của hãng vừa lộ diện trên mạng, từ tài khoản Twitter nổi tiếng Evleaks. Nếu thông tin này là chính xác thì Razer sẽ là công ty thứ 3 sản xuất tay cầm chơi game cho chiếc smartphone của Apple, tiếp sau Logitch và Moga.


Tay cầm chơi game iPhone cho phép nghiêng 45 độ 1
  

Kể từ trên iOS 7, Apple đã "mở cửa" cho các công ty sản xuất phụ kiện bên thứ 3 để họ sản xuất những mẫu tay cầm chơi game cho các máy chạy HĐH iOS mới nhất này. Apple đã bổ sung thêm 1 API mới trong iOS 7, giúp các công ty sản xuất phụ kiện có thể tạo ra các mẫu tay cầm theo chuẩn chung thay vì phải tùy biến từng tay cầm cho từng game như trước.


Theo như hình ảnh bị rò rỉ, tay cầm của Razer cũng có thiết kế giống với các đối thủ Logitech và Moga. Sẽ có 4 nút điều khiển bên phải và nút mũi tên bên trái. Sau khi lắp iPhone vào thì bạn có thể nghiêng máy khi chơi game để theo dõi các hoạt động trên màn hình tốt hơn. Theo tin được tiết lộ thì bản lề sẽ cho phép bạn nghiêng iPhone 1 góc 45 độ. Razer cũng thiết kế các nút bấm ở vị trí vai tay, còn toàn bộ nút bấm điều khiển sẽ có đèn nền hỗ trợ. Toàn bộ thiết lập điều khiển sẽ hỗ trợ nhạy lực (pressure-sensitive).


Hiện giá bán cũng như các thông tin khác về tay cầm này chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, có lẽ nó cũng sẽ có mức giá ngang ngửa với tay cầm của Logitech và Moga - được bán với giá 100 USD.


Tay cầm chơi game iPhone cho phép nghiêng 45 độ 2

Tham khảo: Theverge