Super Retro Trio – Máy chơi game hoài cổ sắp ra mắt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/02/2014 0:00 AM

 
  thích
Theo lời quảng cáo của Retro-bit, hệ máy chơi game sắp ra mắt của hãng mang tên Super Retro Trio có khả năng cùng lúc thưởng thức những tựa game trên ba nền tảng console cổ: Sega Genesis, Nintendo Entertainment System cũng như SNES. Trong khi đó, hãng này cũng đã ấn định ngày ra mắt của Super Retro Trio vào khoảng trung tuần tháng 03/2014 tới đây.

Super Retro Trio – Máy chơi game hoài cổ sắp ra mắt 1

Việc “nhồi nhét” khả năng chơi game đa nền tảng vào cùng một cỗ máy kỳ thực đã không còn là chuyện xa lạ trong cộng đồng game thủ hoài cổ đam mê những tựa game cũ của thời kỳ 8-bit.

Super Retro Trio – Máy chơi game hoài cổ sắp ra mắt 2

Trước đây, GameK cũng từng giới thiệu tới các bạn mẫu máy chơi game với khả năng tương tự mang tên RetroN của Hyperkin. Ở phiên bản RetroN 5 sắp ra mắt vào đầu năm 2014, game thủ sẽ được trải nghiệm một chiếc máy chơi game cùng lúc hỗ trợ 4 hệ máy console cổ điển: NES, SNES, Genesis và cả Game Boy Advance.

Super Retro Trio – Máy chơi game hoài cổ sắp ra mắt 3

Quay trở lại với Super Retro Trio, cỗ máy sắp ra mắt sẽ có mức giá 70 USD, rẻ hơn hẳn 30 USD so với RetroN tuy nhiên không hỗ trợ khả năng chơi game trên nền GameBoy Advance. Để làm được việc này, game thủ sẽ phải bỏ thêm 45 USD để mua thêm một dock kết nối cho phép lắp băng của hệ máy handheld đình đám một thời của Nintendo.