Stratus - Tay cầm chơi game hot vừa ra mắt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/01/2014 0:00 AM

SteelSeries mới đây vừa giới thiệu chiếc tay cầm chơi game cho iOS của họ có tên Stratus. Đây là gamepad không dây đầu tiên hỗ trợ iOS 7.

Nhà sản xuất phụ kiện SteelSeries mới đây vừa giới thiệu chiếc tay cầm chơi game cho thiết bị chạy iOS của họ có tên Stratus. Đây là gamepad không dây đầu tiên hỗ trợ phiên bản iOS mới nhất của Apple – iOS 7.


Stratus - Tay cầm chơi game hot vừa ra mắt 1
 

Không như tay cầm của Logitech hay Moga Ace, tay cầm của SteelSeries kết nối với iPhone, iPad và iPod touch qua Bluetooth 2.1. SteelSeries Stratus có 4 nút ở phần mặt có khả năng cảm ứng lực, 4 nút vai, 2 stick analog, D-Pad điều hướng với thiết kế có thể sẽ khiến bạn gợi nhớ đến chiếc gamepad Genesis/Mega Drive của Sega, ít nhất là ở phiên bản màu đen. Tay cầm cho thời lượng 10 tiếng sử dụng. SteelSeries cho biết người dùng có thể kết nối cùng lúc 4 chiếc Stratus tới 1 thiết bị tại cùng 1 thời điểm, giúp bạn chơi game với bạn bè, người thân của mình trên màn hình lớn, nhờ tính năng AirPlay của iOS Đổi lại thì bạn không thể gắn Stratus vào thiết bị iOS để chơi game khi đang di chuyển trên đường được như các tay cầm chơi game khác. Hiện hãng đã cho phép đặt hang trước sản phẩm trên website của họ, với giá bán 99,99 USD/ hoặc 99,99 Euro.


* Video giới thiệu: