SteelSeries giới thiệu tai nghe kế nhiệm huyền thoại Siberia

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/09/2013 04:00 PM

 
  thích
Sau thành công vang dội của thế hệ tai nghe mang tên Siberia, mới đây SteelSeries, nhà phát triển gaming gear đến từ Đan Mạch đã chính thức công bố thế hệ tiếp theo của chiếc headset full size đã và đang được cộng đồng game thủ từ không chuyên đến chuyên nghiệp trên thế giới vô cùng ưa chuộng.

SteelSeries giới thiệu tai nghe kế nhiệm huyền thoại Siberia 1

Lấy tên Siberia Elite, nhìn bề ngoài, mẫu tai nghe mới của SteelSeries giống với những tai nghe nhạc cao cấp trên thị trường hiện nay với phần đệm tai bọc da to, dày, choán gần hết diện tích mỗi bên loa. Tuy nhiên nếu nhìn kỹ, chúng ta có thể thấy Siberia Elite đơn giản là một phiên bản cao cấp hơn, với sự nâng cấp nhiều chi tiết ở kết cấu chiếc tai nghe, thay vì sở hữu một ngoại hình hoàn toàn khác so với thế hệ tai nghe Siberia V2 hiện tại.

SteelSeries giới thiệu tai nghe kế nhiệm huyền thoại Siberia 2

Từ phần cầu nối hai bên loa được chia thành hai phần: Khung thép và phần đệm đỡ đỉnh đầu, đến microphone có thể rút từ loa bên trái, cảm giác sử dụng Siberia Elite vẫn không khác biệt nhiều so với những phiên bản tiền nhiệm. Trong khi đó, như đã đề cập ở phần đầu, dáng vẻ của Siberia Elite trông sang trọng hơn nhiều so với dáng vẻ hiện đại, hầm hố những vẫn có phần thiếu tinh xảo từ chất liệu nhựa của Siberia V2.

SteelSeries giới thiệu tai nghe kế nhiệm huyền thoại Siberia 3

Điểm nhấn của mẫu tai nghe này chính là vành đèn LED với khả năng hiển thị 16,8 triệu màu. Với công nghệ mới được SteelSeries quảng bá, game thủ sẽ có thể cài đặt chiếc tai nghe hiển thị và chuyển nhiều màu cùng lúc, thay vì chỉ nhấp nháy 1 màu đơn thuần như những thiết bị trước đây của SteelSeries như chú chuột chơi game Sensei.

SteelSeries giới thiệu tai nghe kế nhiệm huyền thoại Siberia 4
Soundcard của Siberia Elite.

Về mặt âm thanh, thông qua SteelSeries Engine, người sử dụng sẽ có thể tinh chỉnh chất âm mà Siberia Elite tái tạo. Về phần chơi game, SteelSeries đã thiết kế lại hoàn toàn chiếc soundcard 7.1 chuẩn Dolby Pro Logic II để nó sở hữu dáng vẻ hiện đại, đơn giản nhưng cũng phù hợp hơn với chiếc tai nghe. Ở thời điểm hiện tại, Siberia Elite vẫn chưa có ngày ra mắt cũng như giá bán chính thức.

SteelSeries giới thiệu tai nghe kế nhiệm huyền thoại Siberia 5