SteelSeries giới thiệu bàn phím cơ cực đẹp mới

Nova  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/01/2015 0:00 AM

Theo lời hãng sản xuất thì đây sẽ là chiếc bàn phím cơ nhanh nhất và dễ tùy chỉnh nhất hiện nay.

SteelSeries là một trong những hàng sản xuất thiết bị ngoại vi chơi game tiếng tăm nhất hiện nay, tại CES 2015 lần này hãng cũng cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình: bàn phím cơ Apex M800. Theo lời hãng sản xuất thì đây sẽ là chiếc bàn phím cơ nhanh nhất và dễ tùy chỉnh nhất hiện nay.

 

Các bộ chuyển mạch của bàn phím được thiết kế để đáp ứng những cú nhấn nhanh hơn 25% so với các bàn phím cơ thông dụng. Mỗi phím đều có đèn LED riêng của mình, theo lời SteelSeries thì người dùng có thể trộn số màu lên tới 16,8 triệu màu. Đặc biệt hơn là bàn phím có một số tính năng tương thích với các game sau này để mỗi khi có một sự kiện gì xảy ra trong game thì nó sẽ tự động đổi màu, đây thực sự là một tin thú vị đối với các hãng phát triển game cũng như người chơi.

Đối với những người ưa thích việc lập trình cho phím thì SteelSeries cho biết tất cả các phím đều có thể lập trình lại cho bất kỳ phím nào trên chuột cùng với bàn phím, trình điều khiển media, các ứng dụng và macro. Người sử dụng có thể lưu lại dưới dạng một phím bấm hay một dạng văn bản text cho macro. Apex M800 được trang bị 2 cổng USB hỗ trợ.

Đây là những thông tin ban đầu về đứa con mới nhất trong gia đình SteelSeries, tất cả những đặc điểm của nó sẽ rõ ràng hơn khi nó đến tay người sử dụng. Giá bán dự kiến của Apex M800 vào khoảng 199.99 USD và chưa có ngày phát hành dự kiến.

>> SteelSeries 9H Na’Vi – “Chất” chuyên nghiệp dành cho game thủ