Steamboy - Hé lộ máy chơi game cầm tay cực chất

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/06/2014 0:00 AM

Mới đây, SteamBoy Machine Team, một nhóm phát triển tự do không liên quan tới Valve đã công bố dự án mới nhất của họ: Chiếc máy chơi game SteamBoy.


Theo những giới thiệu của nhóm phát triển, Steamboy sẽ giống như một cỗ máy Steam Machine cầm tay dành cho game thủ. Đối với những người đang quan tâm tới dự án đình đám, tốn nhiều tiền của Steam Machine, thì đây sẽ là một món gaming gear cực chất.

Steamboy - Hé lộ máy chơi game cầm tay cực chất 1

Trong video giới thiệu ngắn, game thủ có thể thấy một chiếc máy chơi game cầm tay với đầy đủ những nút điều khiển trên Steam Controller: Từ cần analog cảm ứng mới được giới thiệu, nút cò trái phải, đến cả các nút X Y A B như trên mẫu tay cầm sắp ra mắt.

Trao đổi với The Escapist, nhóm phụ trách dự án SteamBoy cho biết, cỗ máy của họ sẽ sở hữu cấu hình nằm ở mức tương đối mạnh: CPU 4 nhân, 4GB RAM, màn hình cảm ứng 5 inch, kết nối WiFi, 3G, và bộ nhớ trong 32GB. Họ cũng cho biết, mẫu máy chơi game cầm tay này sẽ có khả năng thưởng thức hầu hết những tựa game đang có trên thư viện Steam hiện tại.

Steamboy - Hé lộ máy chơi game cầm tay cực chất 2

Nhiều khả năng, SteamBoy sẽ phải sử dụng cơ chế streaming thông qua Steam mới được giới thiệu để có thể thưởng thức game.