Sony ra mắt PS Vita TV giúp chơi game trên TV lớn

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/09/2013 0:00 AM

PS Vita TV là sản phẩm tương đồng PS Vita nhưng sẽ dùng với TV lớn và điều khiển bằng tay cầm dualshock 3.

Bên cạnh việc nâng cấp PS Vita thì Sony còn giới thiệu thêm một thiết bị giải trí mới tên là PS Vita TV. Về cơ bản, đây là một thiết bị dùng để chơi game và xem video trực tuyến khi kết nối với TV nhà bạn. 

Sony ra mắt PS Vita TV giúp chơi game trên TV lớn 1

Sony nói PS Vita TV được xây dựng trên phần cứng của PS Vita, có thể chơi được game của Vita, PS1 lẫn PSP và đặc biệt là còn xem được các nội dung video từ những dịch vụ xem phim trực tuyến tại Nhật như Hulu, Tsutaya TV, Nico Nico Douga và Sony Video Unlimited. PS Vita TV không có màn hình riêng như PS Vita nên bạn phải kết nối nó với TV để sử dụng và chơi game qua tay cầm Dual Shock 3.

Sony ra mắt PS Vita TV giúp chơi game trên TV lớn 2

PS Vita TV có kích thước rất nhỏ gọn, khoảng 6 x 10 cm nên nó sẽ không chiếm nhiều diện tích để bạn bố trí cạnh TV. Ngoài ra máy còn có một tính năng hay nữa là chơi game PS4 từ xa. Nghĩa là nếu chiếc PS4 của bạn đang gắn vào một chiếc TV, mà TV đó thì đang lại dùng để kết nối với PS Vita TV thì Vita TV sẽ giúp bạn có thể chơi game PS4 trên một màn hình TV khác. Máy sẽ được bán ra tại Nhật Bản vào ngày 14/11 với giá 9.480 Yen (khoảng 95 USD). Ngoài ra máy còn có bản bundle bao gồm máy, thẻ nhớ 8GB và một tay cầm DualShock 3 với giá bán 14.280 Yên (143 USD).

Sony ra mắt PS Vita TV giúp chơi game trên TV lớn 3

Thông số kỹ thuật của PS Vita TV:

Tên mã: VTE-1000 AB01Kích thước: 65 x 105 x 13,6 mmNặng: 110 gramCPU: ARM Cortex™-A9, bốn nhânGPU: IMG SGX543MP4+Kết nối: Khe cắm thẻ PS Vita card slot, khe cắm thẻ nhớ, USB 2.0, cổng xuất HDMI, cổng LAN, Wi-Fi b/g/n, Bluetooth 2.1 + EDRBộ nhớ trong: 1GB.

Theo: Tinhte