Sôi nổi offline ra mắt bộ đôi chuột chơi game khủng Corsair

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/01/2016 04:14 PM

 
  thích

Bộ đôi chuột chơi game Katar và Scimitar đã chính thức có mặt tại làng game Việt với mức giá lần lượt là 920 nghìn Đồng và 2,1 triệu Đồng.

Vào chiều ngày hôm qua, 17/01, AZ Audio đã phối hợp cùng nhà phân phối chính thức thương hiệu gaming gear Corsair, công ty Khải Thiên tổ chức buổi offline sôi nổi giới thiệu tới các bạn game thủ, đặc biệt là những người hâm mộ gaming gear cũng như máy tính chơi game tại thành phố Hồ Chí Minh bộ đôi chuột chơi game mới toanh của Corsair, mang tên Katar và Schimitar.

Ngay sau khi được giới thiệu tại sự kiện hội chợ điện tử tiêu dùng CES 2016 hồi đầu năm tại Las Vegas, Mỹ, bộ đôi chuột chơi game Katar và Scimitar đã chính thức có mặt tại làng game Việt với mức giá lần lượt là 920 nghìn Đồng và 2,1 triệu Đồng.

Điều này có nghĩa là, trong khi Katar là một mẫu chuột chơi game nhỏ gọn hợp với nhiều nhu cầu, từ game FPS cho tới các game MOBA hay chiến thuật với cảm biến laser tốc độ tối đa 8.000 DPI, thì Scimitar với 12 nút phụ ở hông và hệ thống đèn LED mô phỏng hiệu ứng RGB lại đánh thẳng vào thị hiếu những game thủ chơi DOTA 2 hay Liên Minh Huyền Thoại hơn là những game thủ chọn chuột chơi game để thưởng thức cùng lúc nhiều thể loại, từ nhập vai đến FPS.


Corsair Scimitar

Corsair Scimitar

Katar có dáng vẻ khá "hiền" với những đường cong ôm lấy thân chuột, và thiết kế nhỏ gọn vừa tay, còn Scimitar lại có thiết kế mang đậm phong cách của Corsair hơn, với một phần sườn chuột chỉ để thiết kế đèn chiếu cho những nút hông.

Một số hình ảnh trong buổi offline diễn ra vào chiều qua 17/01: