Sắp có game thực tế ảo chơi bằng kính chuyên dụng

PV  - Theo PLXH / PLXH | 22/12/2013 0:00 AM

Mới đây, nhà phát triển Oculus VR, một trong những dự án kickstarter thu hút vốn đầu tư khủng đã công bố sẽ phát triển thêm 1 chi nhánh chuyên phát hành game nhằm mục đích thúc đẩy phát triển game dành cho thiết bị Oculus Rift mà hãng này đã giới thiệu tại hội chợ E3 tới.

Sắp có game thực tế ảo chơi bằng kính chuyên dụng 1

Theo thông tin mới nhất mà hãng này công bố thì De Martini, Trưởng phòng phát hành game toàn cầu của Electronic Arts đã nhận lời gia nhập đội ngũ phát hành game của Oculus VR, được biết Martini là người đóng vai trong quan trọng trong việc ra mắt hàng loạt game đình đám của EA trong suốt năm qua như series Crysis quen thuộc, NASCAR, Tiger Wood PGA và nhiều tựa game khác nữa.

Sắp có game thực tế ảo chơi bằng kính chuyên dụng 2

Đây có thể coi là bước đi tương đối táo bạo của một hãng còn non trẻ như Oculus VR. Không biết liệu dự án Oculus Rift của hãng này có thành công như những gì họ mong đợi được hay không.

Sắp có game thực tế ảo chơi bằng kính chuyên dụng 3

Được biết, Headset chơi game thực tế ảo Oculus Rift do nhóm Oculus VR phát triển từ khi được giới thiệu lần đầu tiên đã thu được những phản hồi hết sức tích cực. Mặc dù không phải là nhà tiên phong trong lĩnh vực màn hình headset, thế nhưng Oculus vẫn tin rằng sản phẩm của họ sẽ có nhiều khác biệt.
 
Bởi khi đeo loại kính này, các game thủ sẽ thấy mình như được hòa mình vào thế giới không gian 3D với góc nhìn rộng lên tới 110 độ, thật hơn rất nhiều so với khi chúng ta ngồi trước màn hình máy tính với góc nhìn chỉ 45 độ. Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp đặc biệt khi chơi các game nhập vai hay FPS.