RetroN 5 - Máy chơi game cho người hoài cổ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/09/2013 05:39 PM

 
  thích
RetroN 5 - Máy chơi game cho người hoài cổ
Bên cạnh việc tung ra những mẫu gaming gear có phần kỳ dị như chiếc tai nghe Hyperkin ComRad hay tay cầm với hình dáng khẩu súng mang tên Striker, nhà sản xuất các thiết bị hỗ trợ chơi game Hyperkin còn khá tự hào với những mẫu máy chơi game mang tên RetroN của mình.

RetroN 5 - Máy chơi game cho người hoài cổ 1

Dĩ nhiên là Hyperkin hoàn toàn có quyền tự hào với RetroN, vì bản thân chiếc máy chơi game này hoàn toàn không được tạo ra để cạnh tranh với những tên tuổi đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Thay vào đó, chiếc máy này được tạo ra để chiều lòng những game thủ hoài cổ, những người không thể rời bỏ những tựa game xưa cũ đã đi vào huyền thoại.

RetroN 5 - Máy chơi game cho người hoài cổ 2

Phiên bản RetroN 2 chỉ hỗ trợ những tựa game NES và SNES, đến phiên bản thứ 3, chiếc máy kỳ lạ nhưng đầy hấp dẫn này đã cho phép người sử dụng thưởng thức thêm những game trên Sega Genesis. Và ở phiên bản RetroN 5 sắp ra mắt vào ngày 10/12 tới đây, game thủ sẽ được trải nghiệm một chiếc máy chơi game cùng lúc hỗ trợ 4 hệ máy console cổ điển: NES, SNES, Genesis và cả Game Boy Advance.

RetroN 5 - Máy chơi game cho người hoài cổ 3

Điều này có nghĩa là, nếu bạn đã chán những cuộc phiêu lưu của chàng Link trong The Legend of Zelda, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang Pokemon để tiếp tục niềm đam mê game của mình. Dĩ nhiên để hỗ trợ tối đa cho game thủ, mỗi hệ máy được RetroN 5 hỗ trợ cũng sẽ sở hữu 2 slot cắm tay cầm trên máy (tổng cộng 6 slot, bỏ qua Gameboy Advence) và đi kèm với đó là 2 tay cầm không dây kết nối Bluetooth.

Dự kiến ở thời điểm ra mắt, RetroN 5 sẽ có giá bán 99 USD (khoảng 2 triệu VNĐ).