Nintendo "lột xác" cửa hàng có một không hai cho game thủ hoài cổ

HakieS  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/01/2016 04:09 PM

 
  thích

Nintendo NY cũng sẽ bày bán những món đồ lưu niệm và cả những chiếc áo phông, đồ chơi phiên bản limited của Mario hay Zelda

Cho dù trụ sở chính của Nintendo được đặt tại Kyoto, Nhật Bản thì cửa hàng phân phối lớn nhất của hãng này là Nintendo World Store lại được đặt ở Rockefeller Plaza, khu vực trung tâm thành phố New York, Mỹ. Và dự kiến trong năm nay, cửa hàng Nintendo World Store sẽ được xây lại với một bộ mặt và phong cách hoàn toàn mới nhằm thu hút các game thủ trên thế giới, thêm vào đó cửa hàng cũng sẽ đổi tên thành Nintendo NY chứ không giữ nguyên tên cũ nữa. Dựa trên bản thiết kế đẹp nhất của các kỹ sư thì Nintendo NY sẽ có những không gian riêng dành cho Wii, 3DS và cả biểu tượng đồng xu vô cùng to ở ngay phía mặt tiền với dòng slogan “Where everyone comes to play”.

Ngoài ra, Nintendo NY cũng sẽ bày bán những món đồ lưu niệm và cả những chiếc áo phông, đồ chơi phiên bản limited của Mario hay Zelda – Những tựa game đã làm nên sự nổi tiếng của hãng này. Và nếu như các bạn để ý thì việc đổi tên từ Nintendo World sang Nintendo NY sẽ là bước đi đầu tiên để tập đoàn Nintendo bắt đầu mở ra một chuỗi những cửa hàng với hình mẫu như ở New York ở rất nhiều các thành phố khác trên thế giới. Nhưng tất cả cũng chỉ là suy đoán mà thôi, hãy cùng chờ xem Nintendo sẽ có những bước đi nào trong năm 2016 này để cạnh tranh với những đối thủ khác như Sony hay Microsoft.

Và nếu như bạn đang (may mắn có cơ hội) sinh sống và làm việc ở New York, hãy thử ghé qua Nintendo NY khi cửa hàng chính thức được khai trương vào ngày 19 – 21 tháng 2 năm nay.

Một số hình ảnh của Nintendo World Store hiện tại, cũng tại địa chỉ tòa nhà Rockefeller Plaza tại New York: