Những loại màn hình chơi game ngon, bổ game thủ không thể bỏ qua

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/04/2016 06:38 PM

Chúng tôi xin được đưa ra gợi ý về một số loại màn hình dành cho game thủ đang có chất lượng tốt cho những ai đang tìm kiếm sản phẩm này.

Đôi khi, các game thủ chỉ chú tâm đầu tư vào cấu hình phần cứng để chơi game sao cho mượt nhất ở cấu hình cao mà quên mất rằng cái sự 'đẹp' mới đáng được đặt lên hàng đầu. Vậy thì, làm sao để thế giới ảo có thể đẹp được khi mà màn hình máy tính của bạn quá lởm?

Sau đây, chúng tôi xin được đưa ra gợi ý về một số loại màn hình dành cho game thủ đang có chất lượng tốt cho những ai đang tìm kiếm sản phẩm này. Có một số rất ngon và bổ lại còn rẻ, nhưng cũng có những loại mà bạn phải chi khá nhiều mới có thể sở hữu được đồ tốt.

LG 20MP47A LED IPS giá 2,1 triệu đồng

Loại màn hình sử dụng pannel IPS cao cấp từ hãng LG với chất lượng hiển thị rất tốt và có giá thành không quá cao. LG 20MP47A có kích thước đường chéo màn hình thực tế là 19,5 inch với độ phân giải 1440x900 pixel. Thực sự thì đây là một sự lựa chọn hết sức ngon, bổ cho game thủ không có điều kiện kinh tế khá giả.

BenQ GW2255HM LED giá 2,7 triệu đồng

Mặc dù không có góc nhìn rộng song chiếc BenQ GW2255HM này có chất lượng hiển thị màu sắc tương đối tốt, cùng với đó là công nghệ chống mỏi mắt phù hợp cho game thủ ngồi lâu chơi điện tử. Đây là sự lựa chọn đáng chú ý cho game thủ muốn tìm một chiếc màn hình có độ phân giải full HD có giá thành hợp lý.

AOC I2360SD LED IPS giá 3,2 triệu đồng

Loại màn hình 23 inch có pannel IPS giá rẻ bất ngờ chỉ 3,2 triệu đồng rất đáng chú ý cho game thủ, rất đáng lựa chọn đối với những game thủ muốn tìm một chiếc màn hình ngon - bổ - rẻ.

Dell U2414H Ultrasharp giá 5,3 triệu đồng

Chiếc màn hình được rất nhiều game thủ lựa chọn bởi màu sắc hiển thị tuyệt đẹp với kích thước 24 inch vừa phải, độ phân giải full HD phổ thông. Không những chơi game, sản phẩm Ultrasharp từ phía Dell này còn được dân đồ hoạ, làm video vô cùng ưa chuộng. Tuy vậy, chiếc màn hình này quả thực chỉ ngon, bổ chứ không hề rẻ chút nào...

LG 27MP57HQ LED IPS giá 5,5 triệu đồng

Nếu bạn có hầu bao không lớn mà muốn có một chiếc màn hình lớn, đẹp thì LG 27MP57HQ là sự lựa chọn quả thực không thể nào bỏ qua được. Với kích thước lên tới 27 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel, pannel IPS cao cấp, game thủ khó có thể tìm được sản phẩm nào tốt hơn nữa.

AOC G2460PQU LED giá 6 triệu đồng

Với những game thủ chuyên chơi các game FPS như CS: GO hay COD, Battlefield thì một chiếc màn hình 144Hz là không thể thiếu được, và AOC G2460PQU là một sự lựa chọn rất đáng chú ý với giá thành khá rẻ mà chất lượng tốt.

BenQ XL2411Z LED Gaming giá 6,7 triệu đồng

Một chiếc màn hình chuyên cho game thủ chơi FPS khác đến từ hãng BenQ, thường xuyên được sử dụng trong các giải đấu CS: GO lớn trên thế giới. Sản phẩm này có chất lượng hiển thị tốt và đặc biệt là phần chân đế vững chãi chính là lợi thế lớn của loại màn hình này.

Màn hình cong có hợp với quán game, lợi và hại gì?